Máy bay của Công ty Skyone Airways hạ cánh tại sân bay Vũng Tàu

Máy bay của Công ty Skyone Airways hạ cánh tại sân bay Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật Trực thăng (Helitechco) đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Hải Âu và Công ty Trực thăng Miền Nam thực hiện các thủ tục thông quan máy bay, nhập cảnh thành phần tổ bay đúng các quy định của nhà nước để Máy bay trực thăng MI-172 của Công ty Skyone Airways về Việt Nam đại tu, sửa chữa.

Máy bay trực thăng MI-172 hoạt động tại Ấn Độ, có số đăng ký VT-SKB đã thực hiện bay chuyển trường từ ITANARGA, Ấn Độ từ ngày 16/5/2018 qua các nước Bangladesh, Myanmar, Thailand, Cambodia, máy bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam lúc 12h02 trưa ngày 25/ 5/2018.

Sơ đồ đường bay chuyển trường của máy bay Công ty Skyone Airways

Sơ đồ đường bay chuyển trường của máy bay Công ty Skyone Airways

Helitechco là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (Binh đoàn 18) Bộ Quốc phòng, với các dịch vụ đại tu máy bay, đại tu khí tài, cung cấp vật tư khí tài, cung cấp nhân lực hàng không… Đây là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được cấp phép chuyên ngành sửa chữa, đại tu máy bay trực thăng. 

Ban giám đốc Công ty Helitechco chúc mừng chuyến bay chuyển trường an toàn

Ban Giám đốc Công ty Helitechco chúc mừng chuyến bay chuyển trường an toàn

Các sản phẩm, dịch vụ của Helitechco luôn đảm bảo chất lượng, ngày càng khẳng định được uy tín đối với khách hàng; tiếp tục khẳng định vị thế của Công ty nói riêng và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam nói chung trong lĩnh vực sửa chữa đại tu bảo dưỡng, cải tiến máy bay trực thăng và cung cấp các dịch vụ kinh tế hàng không trong lĩnh vực Quân sự và phục vụ phát triển nền kinh tế quốc dân.  Đội ngũ cán bộ quản lý, chỉ huy qua thực tiễn tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, lực lượng cán bộ kỹ thuật được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước, có trình độ năng lực chuyên môn tốt, được Cục Hàng không Việt Nam cấp chứng chỉ năng định chuyên môn để thực hiện các nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy bay, cải tiến thay thế các thiết bị trên máy bay hệ MI.

Hiện nay, Công ty đã mở rộng thị trường sang Lào, Campuchia, Srilanka, Bangladesh, Ấn độ, Papuanewguine, Thái Lan, Indonexia...                 

Bạn đang đọc bài viết Helitechco đại tu, sửa chữa máy bay của Công ty Skyone Airways tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,