Lực lượng chữa cháy của Công ty phối hợp Đội cảnh sát PCCC số 6 (Cảnh sát PCCC Hải Phòng) tập trung chữa cháy, đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa huyện Thủy Nguyên. Sau khi sơ cứu, các nạn nhân được chuyển lên tuyến trên và hiện đã chuyển Viện Bỏng quốc gia tại Hà Nội tiếp tục điều trị.

Bốn người trên tàu gặp nạn, gồm: thuyền trưởng, máy trưởng, một thợ máy và một thủy thủ. Bệnh nhân nắng nhất là ông Trương Tấn Minh, 54 tuổi, nhập viện trong tình trạng bỏng toàn thân. Danh tính 4 nạn nhân được xác định gồm: ông Mai Xuân Trường (thuyền trưởng), ông Trương Minh Tuấn (máy trưởng) và hai thuyền viên khác là Nguyễn Văn Tâm và Nguyễn Thành Trung.

Công ty đóng tàu Phà Rừng

Công ty đóng tàu Phà Rừng

Đại diện công ty đóng tàu Phà Rừng đang nỗ lực phối hợp với gia đình nạn nhân để điều trị cứu chữa cho các công nhân gặp nạn. Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Công ty đóng tàu Phà Rừng có tàu lai dắt Phà Rừng 03 bị cháy ngày 12/11

Công ty đóng tàu Phà Rừng có tàu lai dắt Phà Rừng 03 bị cháy ngày 12/11

Theo lãnh đạo UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) xác nhận, đã có vụ nổ tàu lai dắt Phà Rừng 03 tại khu vực luồng vào Công ty đóng tàu Phà Rừng, đã được đưa đi Hà Nội cứu chữa. Huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp doanh nghiệp khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân vụ nổ.