Năm nay tại thành phố Cần Thơ, Bia Hà Nội tổ chức hội nghị khách hàng từ ngày 14 – 16/ 4. Hội nghị đã mang lại nhiều cảm xúc cho khách hàng bằng tình cảm và sự chăm sóc chu đáo, ân cần của ban tổ chức, nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra trong ba ngày tại nơi này.

abc

Ngày đầu tiên là sự kiện Đêm hội Bia Hà Nội tại nhà hàng Lúa Nếp. Tại đêm hội, Bia Hà Nội giới thiệu sản phẩm mới Bia lon Hà Nội Premium một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường với phong cách hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng, chất lượng tốt để khách hàng trên mọi miền thưởng thức. Đặc biệt tại đêm hội cũng có sự tham gia của người dân địa phương cũng như du khách thập phương đón nhận và hưởng ứng.

Ngày tiếp theo công ty đã có hội thảo quan trọng giữa đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia Rượu NGK Hà Nội, Công ty TNHH MTV thương mại Habeco cùng hiệp hội khách hàng top 1  là những khách hàng có doanh thu từ 40 tỷ đồng trở lên).

abc

Tại hội nghị, Công ty cùng khách hàng đã có các nhận định về những thuận lợi khó khăn trong việc tiêu thụ trong thời gian qua. Đồng thời đưa ra những kế hoạch hành động trong thời gian tới với phương châm tất cả hướng cho công tác thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho cả hai bên theo hướng chúng ta vì nhau, chúng ta cần nhau và cùng chung hành động, cùng chung mục đích, tạo cảm hứng mạnh mẽ trong công tác thị trường trong thời gian tới với cam kết “ Cùng tiến bước, chung thành công”.