Đại diện Gỗ An Cường đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Đại diện Gỗ An Cường đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

Gỗ An Cường là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và là nhà phân phối sản phẩm cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Mỹ, Đức, Ý.. về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp. Gỗ An Cường đang là đối tác của nhiều công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và hàng ngàn công ty thiết kế nội thất, các hãng/xưởng mộc trên cả nước. Với hơn 2.000 nhân viên và 10 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài, Gỗ An Cường liên tục cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại, lên đến hàng chục triệu USD, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 120.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Gỗ An Cường đã ghi danh trong bảng xếp hạng Top 10 công ty VLXD uy tín nhất năm 2017

Gỗ An Cường đã ghi danh trong bảng xếp hạng Top 10 công ty VLXD uy tín nhất năm 2017

Ngoài ra, các tiêu chí hoạt động nhằm bảo vệ sự phát triển bền vững về môi trường và xã hội cũng được công ty rất quan tâm thông qua chứng chỉ ISO 14001:2004, chứng nhận Green Label của Singapore. Gỗ An Cường còn cam kết tiếp tục nâng tầm các hoạt động này và đang triển khai kế hoạch hành động cụ thể hướng đến tuân thủ bộ tiêu chuẩn về môi trường và xã hội International Financial Corporation(IFC).

Mới đây, công ty đã chính thức vận hành thành công hệ thống quản trị SAP-ERP (Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp), hứa hẹn sẽ mở ra những bước tiến trong năng lực quản trị của Gỗ An Cường bắt đầu từ năm 2017.