Chevrolet Thăng Long Đại Việt được đặt tại địa chỉ số 1 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội với ới tổng vốn đầu tư 2 triệu đô la Mỹ. Tổng diện tích của đại lý này là 700 m2, trong đó không gian trưng bày là 450 m2 và 250 m2 dành cho khu vực xưởng sửa chữa.

bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt

Bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt.

Chevrolet Thăng Long Đại Việt hoạt động với chức năng của một đại lý 3S gồm: Bán hàng; Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa; và Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu.

Sự kiện khai trương Chevrolet Thăng Long Đại Việt được diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty GM Thăng Long tại Việt Nam. Ông Sumito Ishi – Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Với vị trí đắc địa, Chevrolet Thăng Long Đại Việt có thể đón đầu thị trường các tỉnh phía Đông Bắc của Hà Nội như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khu vực tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, phụ tùng chính hãng và trải nghiệm dịch vụ của Chevrolet”.

Ông Sumito Ishi cũng khẳng định: Cùng với sự phát triển năng động của thị trường ô tô Việt Nam, GM Việt Nam đang nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên toàn hệ thống đại lý 3S; qua đó có cơ hội giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đẳng cấp quốc tế của Chevrolet như Chevrolet Trax hay Chevrolet Colorado.

Nhiều khách hàng đã tới tham quan đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt trong ngày khai trương.

Nhiều khách hàng đã tới tham quan đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt trong ngày khai trương.

Có mặt tại lễ khai trương, bà Đỗ Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt chia sẻ: “Tôn chỉ ‘tận tâm phục vụ’ thể hiện cao nhất tinh thần của đội ngũ nhân viên Chevrolet Thăng Long Đại Việt trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đúng với tinh thần ‘chúng tôi vì bạn’ của Chevrolet”.