Chương trình được thực hiện bởi báo Diễn đàn Doanh nghiệp, phối hợp cùng Trường Đại học Đà Lạt và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng.

Dự kiến, buổi giao lưu sẽ quy tụ hơn 500 thanh niên và sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Các bạn thanh niên, sinh viên sẽ được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các khách mời là những doanh nhân thành đạt cùng các chuyên gia trong về Khởi nghiệp.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu, sẽ diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp triển khai chương trình tổng thể hỗ trợ khởi nghiệp dành cho thanh niên, sinh viên tỉnh Lâm Đồng; Tặng khóa đào tạo “hướng dẫn tìm ý tưởng kinh doanh” và 10 phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức sẽ được trao cho 10 bạn thanh niên, sinh viên có câu hỏi Giao lưu hay nhất.

Chương trình Giao lưu khởi nghiệp dành cho các bạn thanh niên- sinh viên tỉnh Lâm Đồng sẽ được đăng tải trên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử tại địa chỉ http://dddn.com.vn. Các bạn thanh niên, sinh viên trên cả nước có thể gửi câu hỏi giao lưu trực tuyến với các khách mời giao lưu vào địa chỉ email: khoinghiep@dddn.com.vn.