(DĐDN) - Ngày 18/12, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với công ty Pasona Tech – Đại diện phân phối chính thức phần mềm Cadewa tại Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề: Giải pháp công nghệ Nhật Bản: Cadewa – Phần mềm thiết kế xây dựng chuyên dụng.

Cadewa Real – phần mềm chuyên dụng để thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng

Đối tượng tham dự: Các chủ đầu tư, các nhà thầu, các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng và các viện, trường, ban ngành hữu quan.

Hội thảo được diễn ra sau 2 năm khảo sát tình hình thực tế tại Việt Nam, nhận thấy các doanh nghiệp xây dựng và thiết kế kiến trúc của Việt Nam cần một giải pháp công nghệ để nâng tầm năng lực của doanh nghiệp và của ngành, công ty Fujitsu Systems West đã giới thiệu vào thị trường Việt Nam phần mềm Cadewa Real – phần mềm chuyên dụng để thiết kế bản vẽ kiến trúc xây dựng, tích hợp giải pháp thiết kế hệ thống điện và thiết bị đường ống để mang lại hiệu quả tổng thể. Đây có thể là một sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Các chủ doanh nghiệp, các kiến trúc sư sẽ có dịp làm quen, thẩm định và so sánh phần mềm Cadewa với các sản phẩm cùng loại để thấy được những ưu việt và tiện ích mà phần mềm này có thể mang lại cho doanh nghiệp với uy tín và thương hiệu Nhật Bản.

Hội thảo còn là dịp để quý đại biểu tìm hiểu đôi nét về quy mô và thế mạnh của ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng Nhật Bản, và đằng sau những bài học thành công đó luôn có sự đóng góp hiệu quả của công nghệ thông tin và ngành công nghiệp phần mềm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 14/12/2014: Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM ĐT: 08.39325171; Fax: 08.39325472 Email: tttt@vcci-hcm.org.vn Anh Hải - DĐ: 0902386878; Chị Hà - DĐ: 0908454749

Nam Phong