Văn phòng chi nhánh mới – Tòa nhà GenTower tại Hà Nội

Văn phòng chi nhánh mới – Tòa nhà GenTower tại Hà Nội

Đây là chi nhánh chính của Generali Việt Nam tại khu vực phía Bắc, và cũng là tòa nhà đầu tiên được Generali xây dựng theo kiến trúc sang trọng mang đậm phong cách Ý và nét văn hóa riêng của công ty.

Tòa nhà bao gồm 10 tầng, được xây dựng theo phong cách sang trọng theo kiến trúc của Ý, thể hiện tham vọng và quyết tâm của Generali Việt Nam trong việc trở thành thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ khai trương: “Với phương châm “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm”, chỉ trong 12 tháng trở lại đây, Generali Việt Nam đã không ngừng đổi mới và đã khai trương 45 văn phòng với thiết kế sang trọng, ấm cúng, đậm phong cách Ý, nhằm mang lại trải nghiệm thú vị và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng và tư vấn viên, nhân viên của mình. Việc ra mắt GenTower, văn phòng chi nhánh chính ở phía Bắc của Generali Việt Nam tại trung tâm thủ đô Hà Nội là một cột mốc đáng tự hào trong hành trình phát triển của Generali tại thị trường Việt Nam.”

Như vậy, chỉ sau 6 năm hoạt động, tính đến thời điểm khai trương GenTower, Generali Việt Nam đã có mạng lưới hơn 50 văn phòng chi nhánh và văn phòng tổng đại lý GenCasa trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Cũng nhân dịp này, với muc tiêu hỗ trợ cộng đồng, Generali Việt Nam tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng trong khuôn khổ chương trình “Generali – Cùng em đến trường”, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Dự kiến, trong suốt năm 2018, sẽ có 1.000 suất học bổng được trao tăng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.