Đây là một bước tiến trong kế hoạch đưa thương hiệu Eurowindow thâm nhập thị trường các nước trong khu vực. Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc  Eurowindow chia sẻ: “Qua thời gian tìm hiểu thị trường vật liệu xây dựng tại Myanmar, Eurowindow nhận thấy nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm như cửa và vách nhôm kính… của Myanmar là rất lớn, trải rộng ở nhiều lĩnh vực như nhà ở dân dụng, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, hạ tầng giao thông vận tải, sân bay, cảng biển, các khu công nghiệp,… Với mong muốn đưa những sản phẩm có tính năng ưu việt tới các công trình và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng mạnh của thị trường vật liệu xây dựng tại Myanmar, năm 2017, Eurowindow đã chính thức thành lập văn phòng đại diện và showroom tại thành phố Yangoon - cố đô và là thành phố lớn nhất Myanmar”

Ông Nguyễn cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow phát biểu tại Lễ khai trương văn phòng

Bà Luận Thùy Dương, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Myanmar nhấn mạnh: “Tôi tin rằng sản phẩm chất lượng của Eurowindow sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng và các đơn vị phát triển xây dựng trên khắp Myanmar. Tôi xin chúc mừng Eurowindow đã chính thức đặt Văn phòng và showroom tại Myanmar. Đây là dấu hiệu rõ ràng về niềm tin to lớn mà Eurowindow đã đặt vào Myanmar và là một động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng trong khu vực”

                                                                                                                         

Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar hân hoan chào mừng sự hiện diện của Eurowindow tại Myanmar

Từ trái qua phải: Ông Ko Ko Lwin - Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar, bà Luận Thùy Dương - Đại sứ đặc mênh Toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, Ông Maung Thaw – Chủ tịch Hội đồng Kiến trúc sư tại Myanmar , Ông Đặng Trung Hiếu - Trưởng Văn phòng Eurowindow tại Myanmar

Cũng trong chiều ngày 16/3/2018, Eurowindow tổ chức Hội thảo “Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho các công trình xây dựng tại Myanmar”, sự kiện thu hút hơn 200 khách mời là đại diện chính quyền Yangon, các đối tác chiến lược, hiệp hội và chủ đầu tư công trình lớn tại Myanmar.

Nhân dịp Khai trương chính thức văn phòng đầu tiên tại nước ngoài, Eurowindow muốn cung cấp thông tin về tính năng ưu việt của sản phẩm, chính sách cho các đơn vị đại lý, Hiệp hội xây dựng, Hiệp hội Kiến trúc sư, chủ đầu tư uy tín và khách hàng của Eurowindow tại thị trường Myanmar.

Tham dự buổi hội thảo với tư cách là khách mời đặc biệt, bà Võ Thị Ngọc Diệp, Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Việt Nam cho hay: "Chúng tôi đánh giá cao việc Eurowindow, nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa uy tín số Việt Nam, đã quyết định mở rộng sang Myanmar, tại thời điểm mà ngành xây dựng của Myanmar phát triển bình quân 30% mỗi năm. Qua hơn 15 năm phát triển, Eurowindow đã tạo ra cuộc cách mạng về cửa và thay đổi thói quen sử dụng cửa của người Việt Nam. Tôi tin rằng với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm được khách hàng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng, Eurowindow sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar, cũng giống như cách mà Eurowindow đã làm cho người dân Việt Nam".

Bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar

Ông Sun Oo -  Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc Sư tại Myanmar phát biểu: “Tôi tin tưởng vào năng lực của Eurowindow, qua tìm hiểu tôi đánh giá Eurowindow là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và vách nhôm kính lớn. Tôi mong rằng từ ngày hôm nay, người dân Myanmar sẽ có thêm lựa chọn tốt cho dòng sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cao cấp, tiêu chuẩn Châu Âu do Eurowindow cung cấp. Và Tôi tin tưởng rằng Eurowindow sẽ thành công tại thị trường Myanmar".

Ông Sun Oo -  Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc Sư phát biểu tại Hội thảo “Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho các công trình xây dựng tại Myanmar. 

Trong năm đầu tiên hoạt động tại Myanmar, Eurowindow sẽ tập trung phát triển thị trường bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia tư vấn thiết kế để cung cấp các giải pháp về vật liệu tối ưu cho các công trình xây dựng hiện tại cũng như các tòa nhà sắp được xây dựng tại Myanmar.

 Với phương châm "Chất lượng là trên hết", sản phẩm của Eurowindow được sản xuất với những vật liệu có chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, và có nhiều tính năng ưu việt như độ bền, độ kín, cách âm, tiết kiệm năng lượng, thẩm mỹ cao theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm Eurowindow cung cấp rất đa dạng, bao gồm cửa nhựa uPVC với lõi thép gia cường, cửa gỗ, cửa nhôm, và vách nhôm kính lớn với nhiều tính năng độc đáo, thân thiện môi trườngvà tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách mời

Cũng trong Hội thảo Eurowindow đã ký kết hợp đồng đầu tiên tại Myanmar cho dự án khách sạn Super Hotel do Công ty HTE Integrated (Myanmar) Limted làm chủ đầu tư. Tại dự án này Eurowindow cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn và dự kiến sẽ hoàn thành thi công vào quý II năm 2018. Đây là tín hiệu đáng mừng và là thành công bước đầu của Eurowindow tại thị trường đầy tiềm năng này.

 Văn phòng đại diện và showroom Eurowindow ở Myanmar: Số 275 Yarza Mong Gyan Street, 11 Phường, Nam Okkalapa, Township, Yangon, Myanmar. Đường dây nóng: +95 (0) 976 589 8932.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.eurowindow.biz  hoặc http://www.eurowindow.biz/mm