Dự án Nhà máy giặt ủi tập trung 5-star Laundry Nha Trang với tổng vốn đầu tư khoảng 60 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích xây dựng hơn 3 000 m2 cùng hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại như: công nghệ hầm giặt & giặt vắt tiên tiến, công nghệ ủi ép, công nghệ giặt khô Hydrocarbon, công nghệ hoàn thiện quần áo.

Các hóa chất giặt ủi SEITZ đều được nhập khẩu từ Đức, tự phân hủy sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn sức khỏe & môi trường của châu Âu. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ đáp ứng công suất dự kiến khoảng 10 tấn/ngày, giai đoạn 2 nâng lên khoảng 30 tấn/ngày. Dự kiến, dự án sẽ khai trương và đi vào hoạt động kể từ quý 1/2018.

Nhà máy không chỉ đáp ứng nhu cầu giặt ủi cho Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blue Cam Ranh mà còn hướng tới cung cấp dịch vụ giặt là hạng 5 sao cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng khác tại Cam Ranh và Nha Trang…

Hơn thế nữa, tầm nhìn của dự án còn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ hoàn toàn mới như cho thuê đồ vải khách sạn hay lưu trữ an toàn đồ vải và cung ứng các sản phẩm hóa chất buồng phòng cho các dự án khách sạn nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

Lễ ký kết giữa hai bên

Lễ ký kết giữa hai bên

Ông Hannes Romauch – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang cho biết: “Với số lượng phòng nghỉ dưỡng mà chúng tôi đang triển khai tại Nha Trang, trong đó có Movenpick Cam Ranh Resort và Radisson Blu Cam Ranh, dự kiến lên đến 19.200 phòng tới năm 2020, việc đầu tư Nhà máy giặt ủi tập trung không chỉ đáp ứng được nhu cầu cho các dự án của Eurowindow Nha Trang, mà đây là cơ hội đầu tư tốt, một thị trường ngách hướng tới toàn bộ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn Cam Ranh & thành phố Nha Trang”.

Lựa chọn hợp tác với USA Laundry trong việc phát triển dự án, Ban lãnh đạo Eurowindow Nha Trang hy vọng đây sẽ là một mô hình đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, hướng tới phát triển hệ thống quy mô lớn hơn trên cả nước, mang lại lợi ích bền vững.

Đại diện USA Laundy, ông Vũ Đăng Anh – CTHĐ thành viên chia sẻ: “Ý tưởng về một mô hình Central laundry – Xưởng giặt tập trung đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn hạng sao của nhiều dự án khách sạn, resort, casino… tại Việt Nam đã được USA Laundry ấp ủ từ rất lâu. Ý tưởng không mới với thị trường thế giới nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam, và có thể coi là một thị trường ngách chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Tuy nhiên ý tưởng này đã được hiện thực hóa sau khi nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tập đoàn Eurowindow Holding. USA Laundry chắc chắn sẽ trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể dịch vụ giặt ủi chất lượng số 1 tại Việt Nam”.

Bạn đang đọc bài viết Eurowindow Nha Trang và USA Laundy hợp tác đầu tư Nhà máy giặt ủi tập trung 60 tỷ đồng tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,