Emerson Network Power đổi tên thương hiệu thành Vertiv và bổ nhiệm CEO mới

Emerson Network Power đổi tên thương hiệu thành Vertiv và bổ nhiệm CEO mới

04/01/2017 3:02 Chiều

(DĐDN) – Emerson Network Power mới đây đã công bố việc bổ nhiệm ông Rob Johnson đảm nhiệm cương vị CEO đồng thời chính thức khởi động chiến dịch chuyển đổi thương hiệu của công ty thành Vertiv.

Vertiv là nhà cung cấp toàn cầu về các công nghệ cơ sở hạ tầng trọng yếu dành cho những ứng dụng quan trọng trong trung tâm dữ liệu, mạng truyền thông, các môi trường thương mại và công nghiệp. Công ty có trụ sở tại Columbus, bang Ohio (Hoa Kỳ), với hơn 20.000 nhân viên và hơn 25 cơ sở sản xuất, lắp ráp trên toàn thế giới.

Platinum Equity đã mua lại bộ phận kinh doanh này từ Emerson trong một thương vụ trị giá hơn 4 tỷ đô la. Emerson cũng giữ lại một khoản cổ phần nhỏ tại công ty này.

Ông Johnson đã có 10 năm làm việc tại American Power Conversion (APC) – một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp trung tâm dữ liệu. Ông là Chủ tịch kiêm CEO của APC khi công ty được Schneider Electric mua lại với giá 6,1 tỷ đô la vào năm 2007. Khi làm việc tại APC, ông cũng đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc Bộ phận Giải pháp nâng cao tính khả dụng.

Ngoài quá trình làm việc tại APC, Ông Johnson còn từng đảm nhiệm nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau tại Consolidated Container Corporation, một nhà cung cấp các giải pháp đóng gói nhựa cứng.

Năm 1989, Ông Johnson thành lập Systems Enhancement Corporation (SEC), một công ty phát triển những giải pháp phần mềm và phần cứng sáng tạo dành cho Hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (UPS). Ông đã bán công ty này cho APC vào năm 1997.

Ông Johnson cho biết: “Việc chuyển đổi sang mô hình sở hữu mới là một bước khởi đầu mới cho một doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm. Vertiv sẽ có quyền tự chủ hơn trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh và đưa ra các quyết định đầu tư, đồng thời phát triển nhanh chóng hơn như là một công ty mới khởi nghiệp và tập trung vào các giải pháp sáng tạo dành cho khách hàng, bao gồm cả những khách hàng trong lĩnh vực điện toán đám mây, mạng di động và IoT”.

Bên cạnh đó, Vertiv sẽ kế thừa danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng dành cho các chức năng quản lý nguồn điện, quản lý nhiệt và CNTT mà trước đây công ty đã cung cấp dưới thương hiệu Emerson Network Power, bao gồm cả những thương hiệu hàng đầu như ASCO®, Chloride®, Liebert®, NetSure™ và Trellis™.

Lãnh đạo công ty Platinum Equity, ông Jacob Kotzubei chia sẻ, thương vụ M&A và các tài nguyên hoạt động của Platinum Equity cùng với mối quan hệ bền chặt giữa công ty với Emerson sẽ mang lại lợi ích cho Vertiv cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Để quảng bá cho thương hiệu Vertiv, công ty đã công bố trang web mới tại địa chỉ: www.VertivCo.com và bắt đầu từ tháng 1 năm 2017, công ty sẽ triển khai một chiến dịch quảng cáo nhằm giới thiệu thương hiệu mới với chủ đề: “Nhiệm vụ của các bạn là tối quan trọng đối với chúng tôi.” Chiến dịch này sẽ được triển khai trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và báo in chính thống trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, như The New York Times, The Wall Street Journal, Forbes, Fast Company, Wired, TechCrunch và IDG Tech Network.

Vertiv hỗ trợ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp về cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm các giải pháp điện toán di động, điện toán đám mây và điện toán vạn vật, cũng như trong các trung tâm dữ liệu đồng vị, cơ sở lưu trữ năng lượng và tính bền vững. Công ty có đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ trong hầu hết mọi ngành kinh tế lớn, được hỗ trợ bởi 255 trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, với hơn 3.000 kỹ sư dịch vụ tại chỗ và hơn 400 nhân viên hỗ trợ/phản ứng kỹ thuật.

Ngọc Hương

 

Tags :

Bài viết đã chặn phản hồi!

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 7.46%
 • 4.48%
 • 5.97%
 • 2.99%
 • 22.39%
 • 10.45%
 • 1.49%
 • 1.49%
 • 13.43%
 • 19.4%
 • 5.97%
 • 4.48%