Hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp Dynacord đã được kiểm chứng qua nhiều ứng dụng, bao gồm các địa điểm tổ chức những sự kiện giải trí và thể thao lớn nhất thế giới. Cả hai dòng amply đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ và bộ tính năng xuất sắc nhất, với chi phí hợp lý giúp việc tiếp cận chất lượng âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Amply Dynacord C Series bao gồm 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

Amply Dynacord C Series bao gồm 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

Bộ công cụ phần mềm mới, hiệu suất cao và dễ sử dụng cho phép người dùng cấu hình, kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh đa amply. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Dynacord. Hệ thống vi mạch tinh vi và khả năng chống đạn, xử lý điện áp cao thế giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng: hệ thống amply và loa sẽ được bảo vệ khỏi hư hỏng và hoạt động hoàn hảo ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất.

Tính năng Tour Grade và mạch bảo vệ thường có trong các dòng amply cao cấp nay đã được trang bị cho amply Dynacord L Series

Tính năng Tour Grade và mạch bảo vệ thường có trong các dòng amply cao cấp nay đã được trang bị cho amply Dynacord L Series.

Mỗi dòng sẽ có bốn sản phẩm, với tổng công suất từ 1300W đến 3600W. Được thiết kế để vận hành ổn định ở mức điện trở 2 Ôm, L Series và C Series đã thiết lập nên tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và độ tin cậy trong phân khúc thị trường của dòng sản phẩm này.

Phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép cấu hình và điều khiển hoàn toàn từ xa.

Phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép cấu hình và điều khiển hoàn toàn từ xa.

Amply L Series của Dynacord được thiết kế để tăng cường chất lượng âm thanh trong biểu diễn nhạc sống. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nhạc công và đơn vị tổ chức biểu diễn trực tiếp tại những câu lạc bộ âm nhạc, sự kiện cộng đồng, trung tâm biểu diễn và địa điểm thể thao.

Còn Amply C Series của Dynacord được thiết kế cho các ứng dụng lắp đặt cố định để phát nhạc nền hoặc nhạc sống tại các địa điểm như nhà thờ, các trung tâm thể thao và biểu diễn nghệ thuật, nhà hàng, quán bar.

Amply C3600 FDi được dành riêng cho các ứng dụng lắp đặt cố định.

Amply C3600 FDi được dành riêng cho các ứng dụng lắp đặt cố định.

Dòng C Series cũng thích hợp trong điều khiển trực tiếp với các dòng loa 70V hoặc 100V, mang lại độ linh hoạt cao cho những ứng dụng lắp đặt khác nhau. Đồng thời, dòng sản phẩm này còn sử dụng các bộ kết nối Euroblock giúp dễ dàng đi dây, có tính năng Bật nguồn trễ Từ xa (Remote Power-on delay) và các GPIO (Cổng Đầu vào / Đầu ra cho Mục đích chung – General-purpose Input/Output) để giao tiếp với các phần mềm điều khiển của bên thứ ba.

Linh kiện chất lượng cao bên trong sản phẩm L3600 FD giúp tạo nên âm thanh vượt trội.

Linh kiện chất lượng cao bên trong sản phẩm L3600 FD giúp tạo nên âm thanh vượt trội.

Chế độ năng lượng dự phòng hiệu quả giúp giảm chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng lên tới 90%, dẫn đến tổng chi phí đầu tư thấp. 

 C Series có bộ kết nối Euroblock, GPIO và đầu điều khiển trực tiếp 70V / 100V.

Giống như tất cả các amply khác của Dynacord, cả hai dòng sản phẩm mới đều sử dụng các linh kiện chất lượng cao và mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ, chuyên nghiệp và hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Thiết kế và công nghệ ứng dụng trong amply cho chất lượng âm thanh vượt trội với mức âm kịch trần cao. Bộ vi xử lý số lắp đặt trong amply bao gồm bộ lọc tần số biến đổi đa băng tần (Multi-band Parametric Equalizer – PEQ), đầu chuyển, nén và tạo độ trễ cho mỗi kênh. Bộ vi mạch này cũng có chức năng kiểm soát nhóm kênh với các tính năng khác như PEQ, GEQ (bộ lọc tần số cố định – Graphic Equalizer) và tạo độ trễ cho mỗi nhóm.

Amply Dynacord L Series có 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

Amply Dynacord L Series có 4 sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp mới.

"Tính năng FIR-Drive hiện đại, sử dụng các bộ lọc đáp ứng xung lực hữu hạn (Finite Impulse Response – FIR), là một tính năng dành riêng cho các bộ vi xử lý số Tour Grade cao cấp nhất", theo lời ông Jonathan Bailey, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu, Bộ phận Thiết bị điện tử và Phần mềm âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp. "Dòng amply L Series và C Series sử dụng tính năng cao cấp này để tối ưu hóa các thiết lập loa ban đầu tại nhà máy, mang lại hiệu suất hoạt động vượt xa mong đợi đối với mức giá của sản phẩm."

Cả hai dòng amply đều có bốn sản phẩm kênh đôi với các thông số kỹ thuật khác nhau. 

L Series và C Series – công suất đầu ra cực đại/mỗi kênh:

C3600FDi / L3600FD

1800 W @ 4 Ω, 3200 W @ 2 Ω

C2800FDi / L2800FD

1400 W @ 4 Ω, 2300 W @ 2 Ω

C1800FDi / L1800FD

900 W @ 4 Ω, 1600 W @ 2 Ω

C1300FDi / L1300FD

650 W @ 4 Ω, 1100 W @ 2 Ω