Một trong những bộ sưu tập 6 tượng Linh Khuyển mạ vàng 24k của RISIS

Một trong những bộ sưu tập 6 tượng Linh Khuyển mạ vàng 24k của RISIS

Bộ sưu tập hàm chứa 6 lời chúc và ước nguyện sâu sắc đón chào một năm mới tràn đầy ý nghĩa và phúc lộc dồi dào.

Đầu tiên là “Tượng chó Vinh Quang” với giống chó Golden Retriever, mang tư thế đĩnh đạc, khỏe mạnh, chú chó Golden uy nghi đứng vững chãi trên đỉnh đế Liu Li cao quý với hình quan tiền tô điểm bởi quả nguyệt quế, đem lại vinh quang cao nhất cho người được tặng.

“Tượng chó Trung Thực” khắc họa hình ảnh thu nhỏ người bạn thân đáng tin của con người, mang theo châu báu quý giá cho gia chủ. Chú chó này biểu tượng cho vận may to lớn sẽ tìm đến trong năm mới. “Tượng chó May Mắn” với giống chó Poodle vui sướng dẫm chân lên các đồng tiền vàng, như một điềm may hứa hẹn tiền tài sẽ đến từ mọi hướng. “Tượng chó Hạnh Phúc lấy cảm hứng thiết kế từ giống chó Afgan Hound, bức tượng khắc họa hình ảnh chú chó hạnh phúc nhảy về phía trước như lời hứa hẹn về hạnh phúc và hy vọng. Tư thế chú chó uyển chuyển và lôi cuốn, báo hiệu may mắn và viên mãn trong cuộc sống hay trong tư thế thảnh thơi vui đùa.

"Tượng chó Thành Công” dựa trên hình dáng giống chó Schnauzer, tiến một bước dũng mãnh tới vũng nước hình hồ lô và biến nó thành vàng. Chú chó thể hiện sự lạc quan, tự tin biến chuyển mọi cơ hội thành thành công. “Tượng chó Phúc lộc” mạ vàng hồng là hình ảnh chú chó sục Tây Tạng Tibetan Terrie, một trong những giống chó quý biểu trưng cho may mắn ngập tràn. Chú chó dẫm chân lên cây trượng như ý, ngụ ý dẫn dắt gia chủ đến con đường thành công, biến mọi điều ước thành hiện thực.

Khách hàng có thể vào Facebook “RISIS Việt Nam” để tìm hiểu và đặt hàng.

Bạn đang đọc bài viết Đón năm mới, RISIS tung ra bộ sưu tập 6 tượng Linh Khuyển mạ vàng 24K tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,