Danh sách bài viết
Chuyên mục con
 • 6 nam doanh nhân tuổi Tuất tài hoa, thành đạt của Việt Nam

  Doanh nhân - 18/02/2018, 10:38

  Theo báo cáo của VNR500 chỉ ra rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp ở Việt Nam sinh năm Tuất. Ông chủ Novaland, Chủ tịch HĐQT HBC, Vua tôm Minh Phú... là những nam doanh nhân nổi tiếng tuổi này.

 • Những nữ doanh nhân tuổi Tuất lừng lẫy thương trường Việt

  Doanh nhân - 18/02/2018, 06:30

  Trong số rất nhiều nữ doanh nhân tuổi Tuất, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, bà Thái Hương, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên là những nữ doanh nhân lừng lẫy trên thương thường Việt.

 • Chuyện ngôi nhà cổ và lão nông 2 lần từ chối bán nhà cho Ngô Đình Diệm

  Doanh nhân - 17/02/2018, 06:30

  “Hồi còn sống ông nội tui kể: Bữa nớ buổi trưa, Tri huyện Tiên Phước Phạm Xuân Chánh dẫn đầu đoàn người ngựa đưa Thượng thư Ngô Đình Diệm đến nhà và bảo Cụ Thượng muốn mua căn nhà này. Lập tức ông nội tui nghiêm mặt và chỉ câu đối giữa nhà và không nói gì thêm” - ông Nguyễn Đình Hoan, chủ nhân đời thứ tư của căn nhà cổ gần 200 năm tuổi ở làng Lộc Yên, huyện Tiên Phước kể lại lời cha mình là cụ Huỳnh Anh từ chối khi Ngô Đình Diệm đến mua căn nhà…

 • Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ 11 năm đón Tết ở Việt Nam

  Doanh nhân - 16/02/2018, 05:44

  Ông Cengiz Gunaydin, Trưởng đại diện văn phòng Công ty Armondi có 11 năm sống và làm việc tại Việt Nam, đã trải qua rất nhiều lần được đón Tết cổ truyền, đến giờ mỗi lần dịp Tết đến ông lại háo hức mong chờ như chính người Việt vậy.

 • Mùa xuân khởi nghiệp nghĩ về ông chủ VinGroup

  Doanh nhân - 15/02/2018, 16:30

  Để Việt Nam bay cao, “những sếu đầu đàn” có thực lực, có ý chí và khát vọng đang được nhắc tới như động lực kéo các doanh nghiệp khác cùng cất cánh. Với Vingroup - doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, khát vọng vươn xa vẫn đang được nối dài với từng bước đi cụ thể, chắc chắn của người đứng đầu – doanh nhân Phạm Nhật Vượng.

 • Người theo đuổi triết lý kiến trúc vì hạnh phúc bền vững

  Doanh nhân - 13/02/2018, 09:00

  Những ngày cuối năm, KTS Hoàng Thúc Hào đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện về nghề, về những điều anh còn trăn trở, về hành trình liên tục tự phủ định chính mình.

 • Chiến lược khác biệt của Hiền Toyota

  Doanh nhân - 10/02/2018, 06:30

  Hoạt động trong một lĩnh vực được mặc định dành cho đàn ông, đứng đầu một công ty toàn nam giới, nhưng chị Nguyễn Thị Hiền, Giám đốc Công ty Hiền Toyota đã khiến không ít đấng mày râu nể phục.

 • Thành công nhờ dám bước ra khỏi vùng an toàn

  Doanh nhân - 09/02/2018, 18:30

  Tận dụng thế mạnh cung cấp trọn gói dịch vụ phát triển thị trường (MES) cho các hãng, Digiworld còn mạnh dạn bước vào hai sân chơi mới là chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh, nhờ đó có lợi nhuận biên tốt hơn các ngành hàng truyền thống.

 • Doanh nhân Phạm Minh Thiện: Tôi không ước mơ suông!

  Doanh nhân - 20/01/2018, 16:17

  Một phong cách giản dị, thân thiện và rất cởi mở đúng như cái tên của chính mình - anh là người thuyền trưởng đứng đầu nối nghiệp cha mình để tiếp tục chèo lái doanh nghiệp vượt qua nhiều sóng gió đầy thử thách và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Anh chính là “tân Sao Đỏ 2017” doanh nhân Phạm Minh Thiện, Tổng giám đốc Công ty TNHH Cỏ May.

 • Chủ tịch PTI Triệu Văn Dương: Nên khởi nghiệp ngay từ ghế nhà trường

  Doanh nhân - 18/01/2018, 18:30

  Khởi nghiệp đang tạo nên một phong trào, một “cơn sốt” trong xã hội. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 3% số người khởi nghiệp là thành công thực sự. Vậy vấn đề nằm tại đâu? TS Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT - TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI, thành viên Ban tư vấn Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia chia sẻ cùng Enternews.

2 3 4 5 6 7 8 9