Các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe của Israel đến Việt Nam lần này là: Ahava Dead Sea Laboratories, Goldi Beauty, Health & Beauty Dead Sea Minerals, Herbs of Kedem, Kamedis, Lavido, Moraz, Olea Essence, Promise Cosmeceuticals, Secret Of Youth, Talia Bio Cosmetics, Tulip Natural.

Israel là quê hương của nhiều giống cây và thảo mộc, nằm ở phía tây biển Địa Trung Hải và phía đông của sa mạc. Đặc biệt, Biển Chết của Israel là nơi thấp nhất trên thế giới, nơi đây hội tụ nhiều loại khoáng chất độc đáo, muối và bùn đen vốn nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trị liệu của chúng.

Nhờ vậy, các doanh nghiệp chuyên ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe của Israel đã khai thác các ưu thế này để sản xuất ra những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào Nghiên cứu và Phát triển, các phương pháp sản xuất tiên tiến, phòng thí nghiệm hiện đại, kiểm soát và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe của Israel cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc da với những thiết bị thẩm mỹ hiện đang được bán tại những thị trường tiềm năng nhất như: Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.

Trong khuôn khổ chuyến thăm của đoàn, Phòng Kinh tế và Thương mại - Đại Sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp cùng Viện Xuất khẩu và Hợp tác quốc tế Israel sẽ tổ chức hai buổi hội thảo chuyên ngành và một vài hoạt động có liên quan vào ngày 26 - 27/6/2017 tại TP.HCM, và ngày 28/6/2017 tại Hà Nội.

Chuyến thăm này là cơ hội cho các doanh nghiệp Israel tìm hiểu thị trường Việt Nam, gặp gỡ cộng đồng doanh nghiệp địa phương để giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Israel, đồng thời tìm kiếm các cơ hội hợp tác khả thi trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết 26-28/6: Đoàn DN mỹ phẩm Israel đến thăm và làm việc tại Việt Nam tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,