Ông Đoàn Hồng Việt- CEO Digiworld(đứng giữa) nhận giải thưởng IR Award 2017

Ông Đoàn Hồng Việt- CEO Digiworld (đứng giữa) nhận giải thưởng IR Award 2017

Giải thưởng do Vietstock phối hợp với Báo Tài chính và Cuộc sống (FiLi) tổ chức nhằm bình chọn cho các DN niêm yết có hoạt động IR tốt nhất trong năm 2017. Để lọt vào danh sách bình chọn IR Awards 2017, các DN niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam phải trải qua khảo sát toàn diện về mức độ tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin của các chuyên gia, tổ chức quản trị tài chính. Đảm bảo các tiêu chí minh bạch, nhanh chóng, hiệu quả trong IR, nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước; sự tin tưởng, đánh giá của các Định chế Tài chính…

Digiworld đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, ngoài ra, còn nổi trội về tính sáng tạo và linh hoạt trong cách thực hiện để nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin, hiểu đúng giá trị và chiến lược của Công ty. Nhờ vậy mà chỉ 2 năm sau khi lên sàn chứng khoán, Digiworld đã trở thành mã cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Digiworld cũng không ngừng phát triển thế mạnh cốt lõi về chuỗi 5 dịch vụ và phát huy lợi thế kinh doanh. Mới đây Digiworld đã đặt chân vào ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe và đã hoàn tất thương vụ M&A cho ngành hàng Tiêu dùng Nhanh.

Linh hoạt trong kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm 2017, DGW đã đạt doanh thu 2.696 tỷ; lợi nhuận sau thuế đạt 56,1 tỷ; thanh khoản cổ phiếu và số lượng cổ đông của Digiworld cũng tăng trưởng ấn tượng. Tính đến tháng 6/2017, số lượng cổ đông đã tăng 51% so với năm 2016; Số lượng cổ phiếu khớp lệnh mỗi ngày cũng tăng trưởng từ 68.000 vào cuối năm 2016 lên 232.0000 vào tháng 7/2017, tăng 240%.