Để mang đến một đêm chung kết DIFF 2018 mỹ mãn nhất, với những màn pháo hoa đỉnh cao nhất, hai đội Mỹ và Italy đã khẩn trương chuẩn bị “trận địa pháo” trong cái nắng đổ lửa của thành phố Đà Nẵng, sẵn sàng cho “trận chiến ánh sáng” đầy kịch tính diễn ra đêm 30/6.

Xuất hiện trong đêm trình diễn thứ 2 với chủ đề "Nhịp cầu thời gian", đội pháo hoa Atlas PyroVision đến từ Hoa Kỳ đã chứng tỏ được vị thế của một trong những đội pháo hoa giàu truyền thống và đã vượt qua nhiều đội khác để có mặt trong đêm chung kết.

Đội Mỹ chuẩn bị cho đêm chung kết

Đội Mỹ chuẩn bị cho đêm chung kết

Đội Mỹ sẽ mang đến màn trình diễn thể hiện ý tưởng về những cây cầu giúp mở lối cho những ước mơ, khát vọng của mọi dân tộc có thể tìm đến với nhau. Đây cũng chính là thông điệp đầy nhân văn mà đội Mỹ muốn đem đến Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018.

 

 Trong khi đó, với bề dày hoạt động gần một thế kỷ, Martarello S.R.L của Italy là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và trình diễn pháo hoa. Martarello cũng là đội vô địch DIFF 2017.

Liệu Ý có tiếp tục giữ ngôi vị là vô địch DIFF năm nay?

Liệu Ý có tiếp tục giữ được ngôi vị vô địch DIFF năm nay?

Được biết, phần trình diễn pháo hoa của đội Italy tại đêm chung kết DIFF2018 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những cây cầu bắc qua dòng sông Hàn, thành phố Đà Nẵng. Với bản giao hưởng sống động của âm thanh và sắc màu, màn trình diễn của đội Italy hứa hẹn sẽ dìu dắt trí tưởng tượng của khán giả bay bổng vào thế giới của ước mơ, vẽ nên niềm vui và hạnh phúc, hướng đến tình hữu nghị giữa các quốc gia.

Với chủ đề “Nhịp cầu hữu nghị”, đêm chung kết cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế năm nay muốn gửi đến thông điệp về tình yêu hòa bình, khát vọng được hợp tác, phát triển của các quốc gia khác nhau. Và pháo hoa đóng vai trò như một nhịp cầu, kết nối cảm xúc, tình yêu thương trong trái tim mỗi người.

Ai sẽ là đội giành chiến thắng? Theo lịch trình từ ban tổ chức, câu trả lời sẽ được công bố sau phần trình diễn của hai đội trong đêm 30/6.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt trước đêm chung kết DIFF:

Các tiết mục văn nghệ

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng sẽ xuất hiện trong đêm chung kết DIFF 30/6

Bạn đang đọc bài viết DIFF 2018: Mỹ và Italy chuẩn bị gì cho đêm chung kết đầy kịch tính? tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,