Pháp là đội trình diễn đầu tiên mở màn đêm trình diễn pháo hoa thứ hai của mùa pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng năm 2018.

Đội Pháp trình diễn tại DIFF năm nay được thực hiện bởi Công ty pháo hoa Féérie có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Féérie từng nắm giữ vị trí quán quân ở nhiều cuộc thi pháo hoa quốc tế diễn ra tại Canada, Pháp, Bồ Đào Nha… Năm 2012, Féérie từng khiến thế giới ngưỡng mộ, khi giành Giải đặc biệt Cuộc thi Pháo hoa Quốc tế Montreal, Canada- cuộc thi được xem là sân chơi pháo hoa lớn nhất toàn cầu.

Các thành viên của đội Pháp tại DIFF 2018

Các thành viên của đội Pháp tại DIFF 2018

Đây là lần đầu tiên đến Đà Nẵng tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF 2018, Féérie đã thực sự khiến mặt nước, bầu trời sông Hàn rực rỡ bởi những màn pháo hoa lộng lẫy, trong câu chuyện về một chuyến tàu tình bạn du hành qua nước Pháp và vòng quanh thế giới. Âm nhạc, ánh sáng của những bông pháo khiến khán giả được sống trong một vở opera mới của Féérie, đi qua những chương hồi, lớp lan đầy bất ngờ.

Đại diện đến từ đội Pháp khi nói về phần trình diễn của mình cho biết: “Chúng tôi sử dụng âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới cho màn trình diễn và các phần bắn pháo hoa sẽ được kết hợp ăn ý để thăng hoa cùng những cảm xúc mà chúng tôi gửi gắm khi lên ý tưởng và thực hiện màn trình diễn trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lần này”.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những khoảnh khắc ngập tràn tình yêu và tình bằng hữu ở nơi đây”.

Quả thật, những khoảnh khắc mà đội Pháp mang lại thực sự đắt giá cho khán giả trong mùa pháo hoa năm nay.

Kiều Vũ