Ngay từ lời giới thiệu của đội thi, ban tổ chức Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 đã nói rằng: “Sẽ khó có thể so sánh Atlas PyroVision đến từ nước Mỹ với một đối thủ nào”, bởi chỉ với con số 65 năm kinh nghiệm của đội cũng đủ khiến các tên tuổi khác trên thế giới đã phải kiêng nể.

Altas Pyro Vision là cái tên được thế giới ngưỡng mộ khi sở hữu những kỹ thuật đỉnh cao trong trình diễn pháo hoa. Giới chuyên gia nhận định Atlas PyroVision Entertainment Group là đơn vị tiên phong hàng đầu thế giới sử dụng các hệ thống bắn điện tử, công nghệ máy tính hiện đại kết hợp những màn biên đạo công phu mang đến những tuyệt phẩm ánh sáng lung linh, ảo diệu.

Các thành viên của đội Mỹ tại DIFF 2018

Các thành viên của đội Mỹ tại DIFF 2018

Từng nắm giữ những giải thưởng lớn ở các cuộc thi pháo hoa tại Virginia Beach, Pháp; Thượng Hải, Trung Quốc; Manila, Philippines; Pomplona, Tây Ban Nha; Montreal (Canada)… Atlas PyroVision khiến chính các khán giả pháo hoa thế giới cũng ngạc nhiên khi đội tham dự DIFF 2018. Trước khi “khai hỏa”, đội đã hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả pháo hoa Đà Nẵng một màn trình diễn được đầu tư công phu, ấn tượng chưa từng có.

Màn trình diễn pháo hoa của đội Mỹ, phần đầu

 “Khán giả sẽ thăng hoa từ những khoảng lặng cho tới các màn cao trào bùng nổ, bất kể bạn là người da đen, da vàng, da đỏ hay da trắng… , tất cả chúng ta đều cùng tồn tại trên trái đất này, cùng nhau ca ngợi cuộc sống và những điều kỳ diệu từ cuộc sống này. Ở nơi đây, trên mảnh đất Đà Nẵng, Việt Nam, chúng ta đã hòa làm một”, đại diện đội Atlas PyroVision chia sẻ về màn trình diễn đêm.

Màn trình diễn pháo hoa của đội Mỹ, phần tiếp theo

Tập trung vào chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” của DIFF 2018 với chủ đề Nhịp cầu Thời gian trong đêm 26/5, đội Atlas PyroVision đã thực sự đặc biệt thiết kế một màn trình diễn làm nổi bật lên lòng tự hào và sức mạnh quật cường của người dân Việt Nam. Tiết mục được đánh giá là sự kết nối của  sáng tạo, văn hóa, ước mơ, sự đổi mới, các chủng tộc và đương nhiên, cả tình bằng hữu nơi đây.

Màn trình diễn pháo hoa của đội Mỹ, phần cuối

Màn trình diễn trong đêm 26/5 của Mỹ khiến khán giả thật sự choáng ngợp từ những khoảng lặng cho tới các màn cao trào bùng nổ cùng âm nhạc đậm chất “Mỹ”. Chỉ có thể dùng từ “ngoạn mục” để nói về cuộc trình diễn này.

Sau đây là một số hình ảnh về phần trình diễn đỉnh cao của đội vào đêm 26/5:

Kỷ thuật trình diễn đỉnh cao

Kỷ thuật trình diễn đỉnh cao

Màu sắc phối hợp không thể tuyệt vời hơn

Màu sắc phối hợp không thể tuyệt vời hơn

Âm nhạc kết hợp đậm chất

Âm nhạc kết hợp đậm chất "Mỹ" tạo nên màn trình diễn không thể quên

Kiều Vũ