Với hơn 10.000 người đăng ký tham dự, Demo ProSound Vietnam 2018 tiếp tục trở thành sự kiện lớn nhất cho cộng đồng yêu âm nhạc, đồng thời là dịp để các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực âm thanh, giải trí gặp gỡ, trải nghiệm công nghệ mới nhất, quảng bá sản phẩm hiện đại, cũng như cùng nhau tận hưởng những màn trình diễn đặc sắc xuyên suốt hai ngày 22 và 23/3. 

Ông Terence Ng – Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh & An toàn Bosch – chia sẻ: “Tham dự sự kiện Demo ProSound Vietnam lần thứ hai, chúng tôi rất hào hứng khi được trình diễn dòng loa line array X-Line Advance và các sản phẩm mới thuộc phân khúc loa di động của mình.” Ông tiếp tục: “Chúng tôi sẽ không nói về bản thân mình, vì tại sự kiện năm nay, điều chúng tôi mong muốn thực hiện chính là tạo nên một ‘trải nghiệm’ cho khán giả, để họ thật sự được hòa mình vào không gian âm nhạc đầy màu sắc mà Electro-Voice tạo ra, và từ đó nhận xét một cách khách quan nhất về thương hiệu Electro-Voice.” 

Hệ thống loa hiện đại nhất của Electro-Voice sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng tính năng giúp giảm thời gian lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khán thính giả, nghệ sĩ và nhà sản xuất chuyên nghiệp trên toàn cầu. Đến với sự kiện năm nay, Công ty Trường Thịnh sẽ lắp đặt hai dàn loa line array gồm 12 cặp loa X2/212-90 (24 loa) và 16 loa siêu trầm X12-128. Được hỗ trợ bởi 16 âm ly TG7, Mô-đun Điều khiển Tầm xa RCM-28 và bộ phận điều khiển trung tâm NetMax N8000, hệ thống có khả năng tạo nên công suất cực lớn với chất lượng âm thanh xuất sắc, với khả năng bao phủ toàn bộ sân vận động. 

Đồng thời, các thành viên mới nhất trong phân khúc loa di động cũng được được Công ty Trường Thịnh giới thiệu tại sự kiện. Dòng loa EVID-S với trọng lượng nhẹ, đi cùng độ bền cao và khả năng lắp đặt “nhanh – gọn – dễ” mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho không gian trong nhà và ngoài trời. Là sự kết hợp giữa tính lưu động và hiệu suất vận hành, dòng loa ELX200 mang đến cho người dùng khả năng điều khiển chính xác, âm thanh trung thực và rõ ràng trong một thiết kế siêu nhẹ. Cuối cùng, loa cột EVOLVE 50 cho phép khách hàng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu mà vẫn tạo nên âm thanh tuyệt vời với độ phủ cao. 

Ông Phạm Ngọc Trường - Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, hào hứng chia sẻ: “Electro-Voice luôn là nhà tiên phong trên lĩnh vực line array, và chúng tôi rất tự hào khi là nhà cung cấp hệ thống loa line array X-Line Advance X2 tại Việt Nam kể từ tháng 11/2016, vì giờ đây chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.” Ông cho biết thêm: “Năm nay, chúng tôi sẽ tập trung đáp ứng những kỳ vọng mà khách tham dự, nghệ sĩ và các thương hiệu bạn có mặt tại sự kiện với dòng loa X-Line Advance. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới nhất của hãng Electro-Voice với thiết kế – chất lượng – ứng dụng công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại.”

Được khởi xướng từ năm 2017, Demo ProSound Vietnam nhanh chóng trở thành sự kiện được trông đợi nhất của cộng đồng âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp. Với sự tham gia của hơn 12 thương hiệu nổi tiếng nhất, sự kiện kéo dài trong 2 ngày 22 – 23/3 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những phần trình diễn âm thanh hoành tráng, cùng các chương trình giới thiệu và thử nghiệm sản phẩm.