(DĐDN) -  Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Quốc Tế (INTERFOOD JSC) vừa khánh nhà máy mới sản xuất các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng nhanh tại KCN Tân Đông Hiệp B, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhà máy có tổng diện tích 4.000 m2, được trang bị dây chuyền thiết bị đồng bộ, thiết bị nhập khẩu và tự nghiên cứu chế tạo với vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng.

Cắt băng khánh thành nhà máy

Công suất của nhà máy mới đạt khoảng 10.000 tấn năm. Sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực như: Ngũ cốc dinh dưỡng; sữa bột dinh dưỡng; sản phẩm giải khát; sản phẩm gia vị...đạt tiêu chuẩn cục An Toàn Thực Phẩm và chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT cho biết: "Hiện tại chúng tôi có đến 7 nhãn hàng với hàng chục loại sản phẩm. Ngoài kênh bán lẻ tại các cửa hàng, siêu thị, thì thương hiệu Kooker hạt nêm, gia vị, đang là thế mạnh cung cấp trực tiếp cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn các khu công nghiệp…Vì ngoài chất lượng, thì giá rẻ hơn so với các loại hạt nêm khác đang bán trên thị trường. Ngoài thị trường trong nước, hạt nêm đã xuất khẩu sang Canada, Đức; Bột ngũ cốc, trà gừng,…đã xuất khẩu sang Thụy sỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… Dự kiến doanh thu trong năm 2017 đạt khoảng 150-160 tỷ đồng tăng 30- 40% so với năm 2016."

Nhi Phương