Theo đó, buổi đấu giá đã thu được tổng số tiền đấu giá và quyên góp 162 triệu đồng với các hiện vật được đấu giá là các tượng gỗ điêu khác bằng tay và các bức tranh quý, độc đáo được nghệ nhân làm bằng gạo sấy khô, hoa khô theo công nghệ của Nhật Bản…

Chị Phan Thị Mỹ An,TP.HCM ngoài cùng bên trái đấu giá mua 3 bức tranh (Phật Thích Ca, Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh chữ Tâm).

Chị Phan Thị Mỹ An,TP.HCM (ngoài cùng bên trái) đấu giá mua 3 bức tranh (Phật Thích Ca, Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh chữ Tâm).

Phát biểu tại buổi đấu giá, ông Lê Văn Hữu, Hội trưởng Hội từ thiện Hạt Phù Sa TP HCM bày tỏ: Không cần đợi đến lúc chúng ta giàu có, hãy giúp những người khó khăn hơn mình, bằng sự chân tình, và làm việc thiện hàng ngày ngay từ những việc nhỏ nhất. "Chương trình đấu giá hôm nay, toàn bộ số tiền đấu giá và quyên góp được để xây nhà tình thương cho người nghèo tại Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre" - ông Hữu nhấn mạnh.

Anh Nguyễn Thanh Hải,Q.Thanh Khê,Đà Nẵng đấu giá mua bộ Phúc Lộc Thọ được điêu khắc bằng gỗ đổi màu.

Anh Nguyễn Thanh Hải, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng đấu giá mua bộ Phúc Lộc Thọ được điêu khắc bằng gỗ đổi màu.

Anh Nguyễn Tiến Đức,Q. Tân Phú, TP.HCM thứ 2 bên phải đấu giá mua phật Di Lạc được điêu khắc trên gỗ quý

Anh Nguyễn Tiến Đức,Q. Tân Phú, TP HCM (thứ 2 bên phải) đấu giá mua phật Di Lạc được điêu khắc trên gỗ quý

Anh Phan Bá Khôi, Q. Bình Chánh, TP.HCM đấu giá mua bức tranh phật Di Lạc.

Anh Phan Bá Khôi, Q. Bình Chánh, TP HCM đấu giá mua bức tranh phật Di Lạc.

Sau 5 năm hoạt động, đến nay, Hội từ thiện Hạt Phù Sa TP HCM đã xây dựng và trao tặng 25 căn nhà tình thương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại các tỉnh miền Nam. Ngoài ra, Hội còn có các hoạt động xã hội khác như: Vì sức khỏe cộng đồng; Tiếp sức đến trường; Trung thu ấm áp; Tết yêu thương...