Lễ tổng kết khoá đào tạo nâng cao năng lực quản lý Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO5 năm 2017 tại VCCI Thanh Hoá.

Lễ tổng kết khoá đào tạo nâng cao năng lực quản lý Giám đốc điều hành doanh nghiệp CEO5 năm 2017 tại VCCI Thanh Hoá.

Nhằm cung cấp những kiến thức kinh doanh và kỹ năng cần thiết các CEO, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh Bắc Âu xây dựng chương trình đào tạo “Kiến thức và Kỹ năng cho Giám đốc Điều hành Doanh nghiệp”.

Dự kiến, chương trình đào tạo sẽ khai giảng từ ngày 24/6 tại Hà Nội với nội dung kết hợp giữa các bài giảng trên lớp của giảng viên Việt Nam với chương trình trực tuyến của Viện Kinh doanh Bắc Âu

Chương trình sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về quản trị hành chính, quản lý nhân sự, đàm phán trong kinh doanh, phong thuỷ trong kinh doanh… từ những kiến thức đã học, các học viên sẽ vận dụng vào hoạt động khởi sự, quản lý và phát triển doanh nghiệp tuỳ vào điều kiện hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp mình.


 Khóa học có sự tham gia trao đổi chia sẻ và giảng dạy của các chuyên gia và doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Học viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Viện Quản trị Kinh doanh Bắc Âu.

Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình mời liên hệ Ms. Vân  - Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI; ĐT: 04.35742165; 04.35742022 (máy lẻ 216); Email: hongvanvcci@yahoo.com.