(DĐDN)- Chiều ngày 19/4,  ông Bruno Angelet, Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam đã thăm và làm việc tại Chi nhánh VCCI Đà Nẵng đồng thời  gặp mặt các doanh nghiệp Đà Nẵng đang hoạt động trong các lĩnh vực thủy sản, may mặc,…

IMG_0001 copy Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam thăm và làm việc tại Chi nhánh VCCI Đà Nẵng

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Cường – Giám đốc VCCI Đà Nẵng đã giới thiệu các chức năng, nhiệm vụ cũng như các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tại Miền Trung của chi nhánh, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên sẽ hỗ trợ nhau, tăng cường trao đổi thông tin, giới thiệu gặp gỡ giữa cộng đồng doanh nghiệp hai bên. Bên cạnh đó, ông Cường cũng giới thiệu về tiềm năng và lợi thế của Đà Nẵng trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Bruno Angelet gửi lời cảm ơn chân thành đến VCCI Đà Nẵng đã đón tiếp nồng nhiệt và cung cấp nhiều thông tin hữu ích, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho Đoàn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp Đà Nẵng đang hoạt động trong các lĩnh vực mà liên minh Châu Âu rất quan tâm. Buổi gặp mặt này là một khởi đầu tốt đẹp cho những hợp tác sâu rộng hơn sau này giữa doanh nghiệp 2 nước.

Mạc Thanh Sơn