Dai-ichi Việt Nam vinh dự đón nhận HCLĐ Hạng Ba

Dai-ichi Việt Nam vinh dự đón nhận HCLĐ Hạng Ba

Sau 11năm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã lớn mạnh hơn gấp 10 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị thế là một trong những công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững. Riêng năm 2017, với tổng doanh thu phí đạt trên 8.000 tỷ đồng, vươn lên vị trí thứ ba trên thị trường về tổng doanh thu phí, thị phần đạt hơn 12%. Hiện công ty phục vụ hơn 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ gần 1.200 nhân viên và 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Dai-ichi Việt Nam cũng tự hào giữ vị trí thứ ba về mạng lưới phục vụ khách hàng với hơn 260 văn phòng và tổng đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Mới đây, công ty đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn lần thứ sáu lên hơn 5.400 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty BHNT có mức vốn hoá lớn nhất thị trường.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong nhiều năm qua, Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng giúp hàng ngàn bệnh nhân nghèo tìm lại ánh sáng, các em nhỏ vui đến trường, người dân nông thôn được đi lại trên những chiếc cầu giao thông an toàn, các bệnh nhân trong hoàn cảnh thập tử nhất sinh được tiếp nguồn máu quý giá, các học sinh vùng quê được sử dụng nguồn nước uống sạch, v.v... với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Nhân sự kiện trọng đại này, “Quỹ Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” của Dai-ich Việt Nam đã trao tấm séc hỗ trợ  1 tỷ đồng cho “Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam” để thực hiện các chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong hai năm 2018-2019.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Việt Nam vinh dự đón nhận HCLĐ Hạng Ba tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,