Ông Huỳnh Bửu Quang - TGĐ Maritime Bank và Ông Trần Đình Quân TGĐ Dai-ichi Life VN ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Huỳnh Bửu Quang - TGĐ Maritime Bank và Ông Trần Đình Quân TGĐ Dai-ichi Life VN ký kết thỏa thuận hợp tác

Đây là thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trên cả 2 lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm. Theo đó, Maritime Bank sẽ là đối tác chiến lược giới thiệu các giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam tới các khách hàng trên toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch khu vực phía Bắc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là khách hàng và đối tác chiến lược của Ngân hàng trong việc giới thiệu các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đến các cán bộ, nhân viên, khách hàng và đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn bộ các kênh phân phối.

Tại lễ ký kết, ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Maritime Bank chia sẻ: Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong việc nâng tầm quan hệ đối tác, tạo đà cho sự phát triển hơn nữa của Maritime Bank và Dai-ichi Life Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt, việc hợp tác này sẽ giúp chúng tôi hợp nhất những lợi thế sản phẩm dịch vụ ưu việt của mỗi bên nhằm mang lại  cho khách hàng và đối tác của mình trọn gói giải pháp tài chính, bảo hiểm hữu ích với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất giá trị sống trọn vẹn".

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trong lĩnh vực bancassurance, chúng tôi rất vui mừng cùng Maritime Bank bước vào hành trình hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt và các tiện ích gia tăng. Maritime Bank có thế mạnh của một ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam và Dai-ichi là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thị trường, sự hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Maritime Bank sẽ mang lại sự cộng hưởng thiết thực, không những nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng hai bên tốt hơn mà còn mang lại hiệu quả và lợi ích cho cả hai trong hoạt động kinh doanh”.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam và Maritime Bank ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,