Theo đó, trong số 152 suất học bổng khuyến tài dành cho sinh viên đạt kết quả tuyển sinh đầu vào cao năm 2017 có 27 suất học bổng trị giá 100% học phí cả năm, 61 suất học bổng trị giá 100% học phí kỳ 1, 64 suất học phí trị giá 50% học phí kỳ 1. Đây là sự hỗ trợ, khích lệ từ nhà trường dành cho các tân sinh viên Đại học Đông Á có kết quả thi THPT quốc gia 2017 và kết quả điểm trung bình chung năm lớp 12 cao.

Đại học Đông Á trao hơn 2 tỷ đồng học bổng khuyến tài và khuyến học dành cho sinh viên

Đại học Đông Á trao hơn 2 tỷ đồng học bổng khuyến tài và khuyến học dành cho sinh viên

Tân sinh viên Vương Minh Quang – ngành Quản trị nhân lực chia sẻ: “Mình rất tự hào khi được nhận học bổng 100% học phí 1 năm học. Đây là sự khích lệ để mình cố gắng hơn nữa trong giai đoạn mới ở giảng đường đồng thời cũng có chút hãnh diện vì được ghi nhận kết quả học tập loại Giỏi mình đã đạt được ở bậc THPT.”

Trong số 384 suất học bổng khuyến học được trao đợt này, có 170 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất được dành để hỗ trợ sinh viên tại 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển năm 2016.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao hàng trăm học bổng cho sinh viên ưu tú trong học tập và tham gia tích cực hoạt động cộng đồng, sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, giỏi năm học 2016-2017.

Dịp này, các doanh nghiệp, doanh nhân và cựu sinh viên cũng đã dành hơn 110 triệu đồng hỗ trợ sinh viên nhà trường qua các suất học bổng khuyến học, khuyến tài và phát triển kỹ năng. Trong đó, doanh nhân người Pháp gốc Việt Jean-Pierre Angella đã dành học bổng khuyến học toàn phần trị giá 88 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí 4 năm học cho tân sinh viên Cao Thị Mỹ Nhung – ngành Ngôn ngữ Anh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó trong học tập, rèn luyện khóa học 2017-2021.

Đồng thời, đêm gala còn là sân chơi của tài năng, chứng kiến sự thi thố và biểu diễn của 14 khúc hát tri ân đầy cảm xúc, hàm chứa lòng biết ơn và nghĩa tình Thầy - Trò của sinh viên Đại học Đông Á và các band/nhóm nhạc từ các trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng như là món quà ý nghĩa dành tặng Thầy Cô nhân ngày 20-11.

Được biết, vào tháng 10/2017, trường Đại học Đông Á cũng vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen dành cho đơn vị xuất sắc trong đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2016-2017.