(DĐDN) - Tối ngày 11/10, 42 doanh nghiệp tiêu biểu của Tp. Đà Nẵng đã được vinh danh vì có những đóng góp xuất sắc trong việc chăm lo tốt đời sống người lao động.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức.

da-nang-ton-vinha 42 Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động được vinh danh.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có hơn 17 ngàn doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho hơn 300 ngàn lao động, tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong việc chăm lo đời sống người lao động cũng là một cách để thể hiện sự đồng hành, tình cảm trân trọng, tôn vinh của tổ chức Công đoàn đối với doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp chính quyền thành phố nâng cao nhận thức của xã hội về nguồn lực quý giá là con người, động viên công nhân lao động tích cực thi đua lao động sản xuất, từ đó mang lại hiệu quả sản xuất, kinh doanh ngày càng cao cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng lần này hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty CP cao su Đà Nẵng, Công ty TNHH nhà máy bia Heniken Việt Nam – Đà Nẵng. Công ty CP đầu tư Đà Nẵng Miền Trung, TCT CP y tế Danameco, Công ty CP dệt may 29/3…

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã ra mắt câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì người lao động.” Câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp uy tín, có cùng mối quan tâm là chăm lo tốt hơn đời sống người lao động, góp phần bổ sung, hỗ trợ nguồn lao động chất lượng, uy tín trên địa bàn.

Hương Thu

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng tôn vinh 42 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động tại chuyên mục Thời sự của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,