Sự hợp tác này sẽ giúp B2X mở rộng được hoạt động kinh doanh tại VN, cũng như giúp Digiworld nâng cao hơn dịch vụ vốn đã chuyên nghiệp, và cung cấp cho các thương hiệu điện thoại, điện tử giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hiện nay, Digiworld là một trong những đơn vị phân phối điện thoại di động và thiết bị điện tử có quy mô lớn nhất thị trường VN. Sở hữu hơn 6.000 điểm bán hàng và có tốc độ tăng trưởng trung bình năm là 33,7%, Digiworld đang nằm trong TOP 3 các đơn vị phân phối của ngành công nghệ thông tin tại VN.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược

Đại diện hai bên ký kết hợp tác chiến lược

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Digiworld cho biết: “Đối tác chiến lược B2X giúp hoàn thiện hơn giải pháp thâm nhập thị trường dành cho các thương hiệu quốc tế khi vào VN. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của B2X sẽ là nền tảng vững chắc cho hợp tác liên doanh này”.

Ngoài ra, B2X cũng đã mua lại hai nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị và hỗ trợ khách hàng, kết nối tất cả các trung tâm trong một mạng lưới dịch vụ tích hợp. Một trong những thương hiệu lớn đầu tiên sử dụng mạng lưới dịch vụ mới từ B2X là Cty Samsung. Đại diện cho Samsung, B2X cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói dành cho các thiết bị di động, máy tính bảng, TV và thiết bị điện tử gia dụng có kết nối Internet và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ông Phan Minh Văn, Giám đốc Chăm sóc Khách hàng Cty Điện tử Samsung Việt Nam chia sẻ: Samsung hiện có hàng trăm triệu khách hàng đang trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi. Samsung chú trọng hoàn thiện dịch vụ và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. B2X sẽ giúp chúng tôi mở rộng mạng lưới dịch vụ và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tại VN.