Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, CONTECH VIETNAM sẽ là nơi các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động bán hàng, đầu tư chuyển giao công nghệ qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới công cụ thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế. 

Triển lãm Contech thu hút các nhà trưng bày là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Soilmec (Ý), Nippon (Nhật Bản), JFE (Nhật Bản), Eirich (Đức), Hyundai (Hàn Quốc), Podem (Bulgari)…  Cùng các thương hiệu uy tín trong nước như Fecon ,VRO, Phan Vũ .... Cùng với sự quan tâm và ủng hộ từ các Bộ, Ban, Ngành của Việt Nam.

Với sự phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, dự kiến Triển lãm sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

Được sự ủng hộ của các Bộ, Ngành liên quan, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp với Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Hội Bê Tông Việt Nam… tổ chức Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu (CONTECH VIETNAM 2018).

Ngoài nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đem đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Công ty Forum 8: Phần mềm và công nghệ về Xây dựng; Công ty JFE Steel ứng dụng của thép chống mài mòn EVERHARD ™ của JFE trong ngành công nghiệp khai thác mỏ; Công ty Nippon Steel ứng dụng mẫu của việc sử dụng.

Bạn đang đọc bài viết 5 – 8/12: Triển lãm quốc tế về ngành Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,