Danh sách bài viết
 • Ôtô không thuế: Chưa mừng đã lo

  Có thể bạn quan tâm - 16/04/2018, 19:00

  Từ ngày 1/01/2018 thuế xe nhập khẩu từ Asian trở về 0%, tuy nhiên hiện tại người dân vẫn chưa mua được những xe này với giá rẻ như kỳ vọng, vậy đâu là nguyên nhân…?

 • Sắp phát sóng "Chuyện kinh doanh"

  Có thể bạn quan tâm - 11/04/2018, 10:40

  Chuyện kinh doanh, những thảo luận của các luật sư, chuyên gia, doanh nhân sẽ được phát hành vào ngày 16 và 28 hàng tháng trên Diễn đàn TV tại địa chỉ www.enternews.vn.

 • Mê hồn trận của những thứ được phong danh mỹ phẩm

  Có thể bạn quan tâm - 18/03/2018, 14:02

  Mỹ phẩm đã trở thành một từ khóa vô cùng quen thuộc đối với tất cả chị em phụ nữ hiện nay, nhưng phần lớn chị em chỉ quan tâm đến công dụng, mà không tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm,..., khiến tiền mất tật mang.

 • Tết Việt qua con mắt người nước ngoài

  Có thể bạn quan tâm - 14/02/2018, 12:12

  Với những du khách nước ngoài, Tết Âm lịch của người Việt vẫn là một điều gì đó rất mới mẻ, mọi thứ trở nên vô cùng lung linh và khác lạ. Vài năm trở lại đây lượng khách du lịch nước ngoài đến để tận hưởng không khí Tết cổ truyền của Việt Nam ngày càng tăng và thực sự đã để lại trong lòng họ những ấn tượng khó phai.

 • Phố bích họa Phùng Hưng: Nơi ghi dấu chân lịch sử

  Có thể bạn quan tâm - 05/02/2018, 01:22

  Trong một tương lai không xa, khi các vòm cầu di sản được khôi phục cho các mục tiêu du lịch văn hóa và thương mại, con đường Phùng Hưng sẽ trở thành phố đi bộ, kết nối với hệ thống di sản của khu phố cổ và phố cũ, và là điểm đến đặc biệt để thưởng thức các sản phẩm văn hóa ẩm thực và du lịch.

 • Bến xe và nhà xe chuẩn bị những gì cho dịp Tết Nguyên đán?

  Có thể bạn quan tâm - 02/02/2018, 10:12

  Xuân mậu tuất đang đến rất gần, với lưu lượng hành khách tại các bến xe hà nội ngày càng tăng lên đột biến. để đáp ứng đủ nhu cầu tham gia phương tiện vận tải hành khách. Các bến xe và nhà xe đã chuẩn bị những gì cho ngày tết sắp tới.

 • “Khát vọng” đưa chàng trai xứ Thanh trở thành doanh nhân trẻ Vũng Tàu

  Có thể bạn quan tâm - 01/02/2018, 10:00

  Rời quê xứ Thanh đến vùng đất mới trong hoàn cảnh không người thân thích, thế nhưng ông Trịnh Đình Cường đã từng bước vượt qua khó khăn lập nghiệp, trở thành một Doanh nhân trẻ với hàng chục công ty, xí nghiệp có tiếng tại Vũng Tàu, với số vốn duy nhất là khát vọng và lòng nhiệt huyết…

 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa còn thiếu và yếu về tư duy chiến lược

  Có thể bạn quan tâm - 01/02/2018, 01:30

  Khái niệm chiến lược, tư duy chiến lược của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay rất ít. Số ít doanh nghiệp của chúng ta đã nghĩ đến tầm nhìn chiến lược, phần vì họ không có thông tin, phần vì họ không có thói quen. Nhiều doanh nghiệp chỉ nhìn vào những gì trước mắt để kiếm lợi hoặc theo đuôi, bắt chước một thứ gì đó đã tốt để làm theo; làm một cách không bài bản, có xây dựng chiến lược nhưng vẫn còn thiếu và yếu.

 • Nghệ thuật kiến tạo cộng đồng, tái tạo diện mạo khu tập thể xưa

  Có thể bạn quan tâm - 31/01/2018, 11:22

  Diện mạo khu Tập thể Phụ nữ Trung ương (phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội) nay đã được thay đổi hoàn toàn với những bức tranh về làng quê Việt Nam, chuyến tàu điện, người phụ nữ bên gánh hoa tươi, cùng nhiều tiểu cảnh được ép lá khô và gia cố bằng vật liệu để mọi người ngồi chơi hoặc thư giãn... Tất cả được tái hiện trên những bức tường cũ kỹ khiến nhiều người dân không khỏi ngỡ ngàng.

1 2 3