Castrol BP Petco công bố khởi động chương trình

Castrol BP Petco công bố khởi động chương trình

Tại cuộc thi, cộng đồng thợ máy có cơ hội tiếp cận và cập nhật những kiến thức kỹ thuật sửa xe mới nhất cũng như công nghệ dầu nhờn tiên tiến. Mở rộng các khóa đào tạo thợ máy theo quy mô lớn trên toàn quốc cùng các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để những người thợ máy tài năng giao lưu, lan tỏa tình yêu nghề, chia sẻ những thành công về nghề cũng như truyền cảm hứng cho những thế hệ kỹ sư và người thợ máy tương lai.

Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc Castrol BP Việt Nam cho biết: Thông qua chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” chúng tôi mong muốn mang đến những kiến thức cập nhật nhất về kỹ thuật sửa xe, đồng thời tạo ra sân chơi để những người thợ máy cùng hội tụ và thể hiện tay nghề cũng như chia sẻ những đam mê nghề nghiệp. Đêm vinh danh sẽ có 90 thí sinh tranh tài, sau đó chọn ra Nhất, Nhì, Ba  tham gia vòng chung kết châu Á.

Chương trình được diễn ra xuyên suốt khắp tỉnh thành cả nước, dự kiến thu hút khoảng 16 ngàn thợ máy tham dự. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều khóa đào tạo và cuộc tranh tài từ lý thuyết đến thực hành để giành tấm vé tham dự đêm Vinh Danh diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2017.