(DĐDN) - Từ ngày 7-9/5, tại trung tâm triển lãm Jakarta International Expo sẽ diễn ra hội chợ quốc tế về xây lắp và vật liệu xây dựng Big5- Indonesia. Hội chợ là cơ hội kinh doanh toàn cầu cho các nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm xây dựng.

Hội chợ là cơ hội kinh doanh toàn cầu cho các nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm xây dựng

Trong hơn 30 năm tổ chức, hội chợ Big 5 đã kết nối với hơn 100.000 nhà cung cấp, người mua các sản phẩm xây dựng, tạo ra hàng loạt các cơ hội kinh doanh, thiết lập mạng lưới bán hàng độc lập, học hỏi kinh nghiệm từ các nhà quản lý, nhà lãnh đạo trên toàn cầu.

Với hơn 40 đại diện trên toàn thế giới, hội chợ xây lắp và vật liệu xây dựng Big5- Indonesia sẽ giúp cho các nhà triển lãm cơ hội giao thương trực tiếp với hàng ngàn kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư xây dựng, các nhà thầu và các nhà phát triển bất động sản, các nhà bán buôn đến hội chợ để tìm kiếm các sản phẩm xây dựng mới, các ý tưởng sáng tạo mới trong ngành công nghiệp xây dựng.

Sản phẩm triển lãm bao gồm: Thiết bị phòng tắm, nhà bếp, vệ sinh; Dịch vụ xây dựng; Bê tông và các sản phẩm bê tông; Dụng cụ xây dựng; Hệ thống vận chuyển; Sản phẩm trang trí; Hệ thống điện; Thiết bị quản lý, dịch vụ; Thiết bị bán sẵn (sơn, thạch cao, ốp lát); Thiết bị cảnh báo và chống cháy; Kính và thủy tinh; Sản phẩm và dịch vụ sân vườn; Các sản phẩm đá (Marble, Ceramic); Sắt, thép và nhôm; Ống nước và công nghệ dẫn nước; Phần mềm và IT; Năng lượng mặt trời; Vật liệu xây dựng đặc biệt (bể bơi, thác nước); Vật liệu chống thấm; Cửa sổ, cửa ra vào; Gỗ, nhựa và composite…

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Thương mại VCCI Đ/c: Tầng 9, Toà nhà VCCI, Số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội. Tel: 04- 35746841; 38266621; Fax: 04-38264259 Email: vccixttm@gmail.com; namvcci@hn.vnn.vn

Liên hệ: Mr. Dũng (0913309242); Mr. Nam (0913544756)

Quỳnh Chi