Ông Tô Đình Đại, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng khẳng định: quận Hồng Bàng luôn đi đầu trong công tác giải phóng mặt bằng, nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

 • TP Sông Công: “Nhắm” tới đô thị loại II năm 2020

  Kinh tế Thái Nguyên - 20/04/2017, 11:25

  Với mục tiêu sớm đưa Sông Công đáp ứng tiêu chuẩn của đô thị loại II, thành phố Thái Nguyên đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp - dịch vụ, phát triển Sông Công là thành phố công nghiệp.

 • “Một cửa” đa lợi ích

  Kinh tế Hải Phòng - 19/04/2017, 14:51

  Theo ông Lê Trí Vũ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại, Du lịch TP Hải Phòng: Trung tâm hoạt động theo cơ chế “một cửa cấp TP”.

 • Hiệu quả đầu tư - thước đo điều hành

  Kinh tế Hải Phòng - 19/04/2017, 13:29

  Theo Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư (KHĐT) Lê Trung Kiên, những năm qua, đặc biệt từ năm 2016, Hải Phòng nằm trong nhóm địa phương đi đầu, thực hiện có hiệu quả các giải pháp, mục tiêu của NQ 19, NQ 35 của Chính phủ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

 • Hải Phòng: Dư địa lớn, áp lực cải cách cao

  Kinh tế Hải Phòng - 19/04/2017, 13:20

  Với những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho DN hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh, TP Hải Phòng hiện đang là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, nhất là đối với các tập đoàn kinh tế lớn. Dư địa phát triển lớn đòi hỏi hành động quyết liệt hơn nữa từ các cấp chính quyền.

 • “Đo” môi trường đầu tư kinh doanh bằng PCI

  Kinh tế Thái Nguyên - 19/04/2017, 11:40

  Mục tiêu nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vẫn là một trong các nhiệm vụ quan trọng mà tỉnh Thái Nguyên đặt ra với mong muốn đẩy mạnh cải thiện môi trường kinh doanh tăng cường thu hút đầu tư.

 • Huyện Văn Bàn: Phát huy hiệu quả từng đồng vốn

  Kinh tế Thái Nguyên - 18/04/2017, 14:42

  Nhờ những công trình đường, trường, trạm… từng bước được đầu tư nâng cấp, xây dựng, huyện Văn Bàn đã khoác lên mình màu áo mới nhờ đóng góp không nhỏ của Ban Quản lý Dự án (QLDA) điều hành các công trình Xây dựng cơ bản huyện Văn Bàn.

 • Hải Phòng: Xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, hiệu quả

  Kinh tế Hải Phòng - 17/04/2017, 09:24

  Trao đổi với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết: Những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh đã tạo động lực thu hút dòng vốn đầu tư vào Hải Phòng với các dự án trọng điểm, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp (DN).

 • Phú Bình: Điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

  Kinh tế Thái Nguyên - 17/04/2017, 08:18

  Ông Hoàng Thanh Giao, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình cho biết: huyện sẵn sàng tập trung mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư an tâm đầu tư vào hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và thu hút các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

 • Thành phố Thái Nguyên: Động lực “đầu tàu”

  Kinh tế Thái Nguyên - 15/04/2017, 05:20

  Ông Lê Quang Tiến - Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên cho biết: Với vai trò là động lực “đầu tầu”, mục tiêu trong 5 năm tới của TP Thái Nguyên là phát triển trở thành thành phố xanh, văn minh hiện đại, công nghiệp thân thiện với môi trường, nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp sạch.

1 2 3 4 5 6 7 8