Các mẫu thiết kế được bình chọn đều được sáng tạo bởi những studio danh tiếng của Italy - nơi khởi nguồn cho những thiết kế sang trọng của Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Mercedes-Benz, Porsche, Rolls-Royce…

Cuộc thi dành cho các công dân Việt Nam độ tuổi từ 15 trở lên và có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Thời gian bình chọn kể từ ngày 02/10/2017 đến hết ngày 16/10/2017.

VINFAST cho biết, đánh giá và bình chọn của quý độc giả chính là 1 trong các yếu tố quyết định để các sản phẩm đầu tiên của VINFAST có thiết kế đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm tinh thần Việt Nam.

Cách thức bình chọn như sau:

- Bước 1: Người tham gia chương trình truy cập website: www.binhchonmauxe.vinfast.vn;

- Bước 2: Người tham gia chương trình bình chọn các mẫu xe yêu thích thuộc các hạng mục xe Sedan, xe SUV và dự đoán % số người bình chọn giống mình;

- Bước 3: Người tham gia chương trình điền đầy đủ các thông tin cá nhân để Ban tổ chức liên hệ khi trúng thưởng bao gồm: Họ tên, số CMND, địa chỉ, email và điện thoại liên hệ.

Các mẫu xe tham gia bình chọn của VINFAST

Các mẫu xe sedan

Các mẫu xe SUV

 

 

Giải thưởng:

+ 01 Giải Nhất - Gift Voucher trị giá 500 triệu đồng

+ 02 Giải Nhì - Gift Voucher trị giá 50 triệu đồng

+ 30 Giải Ba - Gift Voucher trị giá 10 triệu đồng

+ 100 Giải Khuyến khích - Thẻ VinID Giftcard trị giá 2 triệu đồng

- Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.

- Các giải thưởng là Gift Voucher được áp dụng cho các hàng hóa và dịch vụ của Vingroup và có thể quy đổi thành điểm VinID theo lựa chọn của Khách hàng. Thời hạn, điều khoản, điều kiện sử dụng Voucher được quy định chi tiết trên Voucher.

Bảo Lam