(DĐDN) - Ngày 18/12, VCCI Đà Nẵng phối hợp với Công ty Tư vấn Thương mại Việt Nhật (Japan Circle) tổ chức hội thảo Hiểu văn hóa - Đạt thành công với chủ đề: Chia sẻ ứng xử giao tiếp với doanh nhân Nhật Bản tại Thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo diễn ra nhằm chia sẻ ứng xử giao tiếp với doanh nhân Nhật Bản

Hội thảo diễn ra nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về văn hóa cũng như phong cách ứng xử trong kinh doanh với người Nhật để mở rộng hơn nữa cánh cửa cơ hội hợp tác - kinh doanh với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Kotani Hisanori – CEO Office Zipang sẽ là diễn giả của hội thảo. Ông là doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc ở Việt Nam; là diễn giả ở nhiều diễn đàn giao lưu doanh nghiệp Việt Nhật.

Hiện nay, Nhật Bản đang là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai sau Hoa Kỳ, đạt 13.7 tỷ USD. Bên cạnh đó, Chính phủ hai nước cũng tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp triển khai các hoạt động thương mại.

Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc tiếp xúc và hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản. Trong khi đó, hiểu được văn hóa - phong cách ứng xử trong kinh doanh với người Nhật là điều kiện cần để làm ăn thành công với họ.

Doanh nghiệp quan tâm liên hệ:

VCCI chi nhánh Đà Nẵng

Anh Kỳ Nam

Địa chỉ: Số 256 Trần Phú, TP. Đà Nẵng

ĐT: 05113 835654; ĐTDĐ: 01288 685 689

Fax: 05113 822930

Email: kynamtran1@gmail.com

Quỳnh Chi