Thomas Anders được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt khi tới sân bay Nội Bài sáng sớm 25/11.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Chuyến bay của Thomas Anders hạ cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 6h30. Người hâm mộ có mặt ở đây từ trước để chào đón giọng ca chính của Modern Talking.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Sau chuyến bay dài, Thomas Anders vẫn giữ được nét mặt rạng rỡ. Nam ca sĩ thích thú khi được ông Nguyễn Thùy Dương - giám đốc sản xuất chương trình - tặng một bó cúc họa mi.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Nam ca sĩ được khen thân thiện, cởi mở khi gặp người hâm mộ.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Thomas Anders cho biết thời tiết Hà Nội khá dễ chịu với ông.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Thomas Anders nhanh chóng di chuyển lên xe để về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều 25/11, ông có buổi gặp gỡ với truyền thông Việt Nam trước liveshow. Nam ca sĩ sẽ trình diễn hai đêm vào 26 và 27/11.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Các fan nữ vẫy chào ca sĩ nhóm Modern Talking cho đến khi xe ông đi khuất.

Ca sĩ Modern Talking được tặng cúc họa mi khi tới Việt Nam Về đến khách sạn, Thomas Anders lại được tặng hoa. Liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & Band hiện đã "cháy vé", dù tăng thêm một đêm diễn so với kế hoạch ban đầu.

Theo Đức Trí/VnE