(DĐDN) - Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) tại TP.HCM diễn ra từ ngày 26 đến 30/10, thương hiệu BMW một lần nữa khẳng định vị thế độc tôn của mình trong lĩnh vực công nghệ ô tô với 11 mẫu xe sang trưng bày tại triển lãm cùng thiết bị Vision Gate và ứng dụng BMW Visions độc đáo.

bmw-tu-sieu-xe Những siêu xe BMW được giới thiệu tại VIMS 2016

Không gian công nghệ ở Thế giới BMW đã mở ra cuộc tương tác đa chiều giữa những người có chung niềm đam mê ô tô – công nghệ và cả nét tinh tế, thẩm mỹ trong các tiết mục trình diễn nghệ thuật, mang đến một góc nhìn và trải nghiệm khác biệt cho khách tham quan.

Các tín đồ xe hơi choáng ngợp bởi sự xuất hiện của dàn xe sang đa dạng phân khúc và kiểu dáng như BMW M 3; BMW X3, X5, X6; BMW Series 3, Series 5, Series 7 và dòng xe đua huyền thoại BMW M4 DTM.

Nổi bật phải kể đến “ngôi sao” của hãng – BMW Series 5 – mẫu xe đang sở hữu vô số giải thưởng lớn nhỏ trên thế giới. Bên cạnh đó, hãng xe BMW chính thức ra mắt báo giới tân binh 320i Gran Turismo Mới. Đây là mẫu xe đầu tiên thuộc dòng Progressive Activity Coupe (PAC) để lại ấn tượng mạnh cho công chúng, đã tiêu thụ đến 130,000 chiếc trên các thị trường lớn là Mỹ, châu Âu kể từ lần ra mắt mẫu xe đầu tiên đến nay.

Một thành viên đặc biệt không thể không nhắc tới chính là mẫu xe BMW M3, dòng xe hiệu năng cao. Phiên bản BMW M3 mới có thêm lưới tản nhiệt phía trước, phía sau và các cửa sổ bên hông, ứng dụng chrome pearlescent cho phép điều khiển hệ thống điện tử và kiểm soát khí hậu, cùng với cải tiến về cả khả năng tăng tốc lẫn hiệu suất càng khiến nhiều người mong muốn được sở hữu.

Ngoài ra, tại gian hàng của BMW còn có rất nhiều hoạt động giao lưu, tặng quà hấp dẫn diễn ra liên tục trong 05 ngày triển lãm. Trên trang fanpage BMW, nơi hội tụ phong cách facebook.com/BMWVN  cuộc thi chụp ảnh với công cụ Vision Gate cũng sẽ chọn ra vị khách may mắn nhận được phần quà do BMW trao tặng là mẫu xe mô hình.

Minh Hương