Sau 10 tháng học tập, trong đó có 2 tuần thực tập tại Nhật Bản, 26 doanh nhân đến từ 26 doanh nghiệp phía Nam và 4 cán bộ giảng viên của Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP HCM đã bảo vệ thành công báo cáo tốt nghiệp và nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học Keieijuku khóa 8.  

Đại diện Trường Đại học Ngoại thương, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam và Đại diện Cơ quan JICA trao chứng chỉ và kỷ niệm chương cho học viên.p/

Đại diện Trường Đại học Ngoại thương, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam và Đại diện Cơ quan JICA trao chứng chỉ và kỷ niệm chương cho học viên.

Khóa học không chỉ mang đến triết lý, tầm nhìn và phương thức quản lý kinh doanh Nhật Bản cho các học viên mà qua khóa học này, các kiến thức được truyền đạt sẽ có cơ hội lan tỏa, thẩm thấu khắp 26 doanh nghiệp học viên với hàng ngàn cán bộ nhân viên đang nỗ lực đóng góp cho xã hội.

Đồng thời, khóa học này cũng đã đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam một đội ngũ doanh nhân thấu hiểu triết lý kinh doanh và tinh thần kinh doanh của người Nhật, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác về kinh tế và thương mại giữa hai quốc gia. 

Tại buổi bế giảng, ông Tô Bình Minh- Giám đốc VJCC- HCMC cho rằng: “Trải qua 10 tháng học tập sôi nổi, trách nhiệm, các học viên đã lĩnh hội được nhiều kiến thức về quản lý cũng như kỹ năng kinh doanh của các DN Nhật Bản (đặc biệt là ngành công nghiệp).

Đặc biệt, kỳ học tập tại Nhật dành cho các học viên ưu tú đã giúp các doanh nhân học hỏi được nhiều bài học thực tế sâu sát tại các DN Nhật Bản”.

VJCC là Dự án hợp tác nguồn nhân lực giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản do Trường Đại học Ngoại thương (FTU) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) thực hiện. Được biết, VJCC tại TP HCM chuẩn bị tổ chức khóa học kinh doanh cao cấp (Keieijuku) khóa 10 cho các chủ DN từ tháng 10/2017- tháng 8/2018.
Khóa học chỉ tuyển giới hạn 26 học viên là lãnh đạo, quản lý DN và diễn ra với 9 kỳ học 1 tuần tại Việt Nam (8 kỳ tại TP HCM, 1 kỳ tại Hà Nội) và 01 kỳ tham quan học hỏi 2 tuần tại Nhật Bản. Khóa học được JICA tài trợ tới 70% chi phí.

Thông tin chi tiết tại: http://vjcchcmc.org.vn/business/176/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-hoc-kinh-doanh-cao-cap-keieijuku-%E2%80%93-khoa-10.html

Bạn đang đọc bài viết Bế giảng khóa học Keieijuku khóa 8 tại VJCC- HCMC tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,