Lễ trao giải “Merz Aesthetics Night” do tập đoàn Merz Pharma (Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, thẩm mỹ hàng đầu thế giới, hiện đã có mặt trên 90 quốc gia) tổ chức bình chọn và trao giải.

Giải thưởng được bình chọn trên tiêu chí chọn ra các thẩm mỹ viện có uy tín, hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn Merz Pharrma đã tiến hành khảo sát và bình chọn với những tiêu chí vô cùng khắt khe như mức độ uy tín, tay nghề đội ngũ y bác sĩ cũng như hiệu quả và mức độ an toàn tại các thẩm mỹ viện.

BB Beauté – BB Thanh Mai nhận hai giải thưởng Merz Aesthetics Night”

BB Beauté – BB Thanh Mai nhận hai giải thưởng kép "Merz Aesthetics Night”

Hai giải thưởng “Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” và “Thẩm mỹ viện tốt nhất Việt Nam” mà BB Beauté – BB Thanh Mai nhận được là một bảo chứng cho việc đầu tư nghiêm túc và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn của BB Beauté – BB Thanh Mai tại Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương.

Chìa khóa thành công giúp BB Beauté – BB Thanh Mai đạt được giải thưởng kép quan trọng này chính là việc BB Thanh Mai cam kết sử dụng 100% đầu tip, hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến chính hãng đỉnh cao được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA chứng nhận (như Ultherapy, Thermage, Sóng cao tần, laser LPAP, công nghệ Sóng Cao Tần vi điểm…). Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tự nhiên tiên tiến, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả, BB Beauté – BB Thanh Mai luôn mang đến các giải pháp trẻ hóa toàn diện cho làn da người Việt với các liệu trình làm đẹp tiên tiến nhất như Forever 20+, Trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, căng da tự nhiên với Thermage và Ultherapy…

Ngoài ra, yếu tố vô cùng quan trọng khẳng định được thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế chính là đội ngũ y bác sĩ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm của BB Beauté – BB Thanh Mai có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn không ngừng nâng cao năng lực để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, nhiệt tình tư vấn, tôn trọng khách hàng, thái độ đúng mực, ngôn ngữ nhẹ nhàng, cử chỉ văn minh, lịch sự, đó là hình ảnh của đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân tố quan trọng làm nên uy tín, đẳng cấp của BB Beauté - BB Thanh Mai. Chính vì vậy, BB Beauté - BB Thanh Mai đã trở thành địa chỉ quen thuộc của chị em phụ nữ, doanh nhân, nghệ sỹ, cũng như bà con Việt Kiều về Việt Nam có ý định làm đẹp.

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận cùng một lúc hai giải thưởng danh giá, Thạc sĩ MC Thanh Mai, Giám đốc điều hành thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai nói: "Trước đây, khi nhắc đến làm đẹp là mọi người nghỉ ngay đến các quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Thế nhưng, trong đêm trao giải thưởng “Merz Aesthetics Night” vượt lên các cường quốc thẩm mỹ, lần đầu tiên hai tiếng “Việt Nam” vang lên khiến tôi vô cùng tự hào khi khẳng định được trình độ bác sỹ cũng như mức độ tiếp cận các công nghệ làm đẹp tại Việt Nam không hề thua kém các quốc gia khác."