Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ tại buổi họp báo

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ tại buổi họp báo

Với một nền kinh tế thị trường khá đa dạng thì người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và theo họ là tốt nhất. Điều đó cũng có nghĩa nhà sản xuất phải chấp nhận một cuộc cạnh tranh khắc nghiệt để xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình. Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân đã tổ chức Chương trình họp báo Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp đã diễn ra tại Hà Nội.

Trên con đường khởi nghiệp, không ít các bạn trẻ và kể cả những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động đã gặp phải những khó khăn không lường trước trên thương trường và cả những khó khăn xuất phát từ bản thân. Chương trình Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp “Đánh thức sự giàu có”, đồng hành với hàng chục ngàn doanh nghiệp, doanh nhân và học hỏi từ nhiều Triệu phú trên thế giới. Nhằm tạo ra sự thay đổi về cách thức làm việc, định hướng trong cách xây dựng thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp và biết cách giữ gìn thương hiệu đó ra sao. 

Trước những cám dỗ của cuộc sống nhiều bạn trẻ đã ảo tưởng về cách thức làm giàu của mình, chương trình đã kéo họ trở về với thực tế cuộc sống, xác định rõ hướng đi của mình, hình ảnh bản thân, chiến lược mình cần làm, xây dựng đội nhóm cho mình. Đừng ảo tưởng cứ khởi nghiệp sẽ thành công. Khi bạn có mối quan hệ, có niềm tin, có cuộc sống hạnh phúc, có sức khoẻ...thì không gì có thể cản trở bạn trở nên giàu có, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ.

Đồng thời, tại buổi họp báo Chương trình Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp, Luật sư Phạm Thành Long - người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ Thương hiệu và bản quyền trong và ngoài nước, cùng cộng sự cũng đã giới thiệu những nét cơ bản của Luật sở hữu trí tuệ, bản quyền Thương hiệu và vi phạm hình ảnh, với những ví dụ cụ thể nhất, giúp các doanh nghiệp Việt Nam bảo vệ thành quả của mình, cũng như tránh những vi phạm không đáng có trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Bạn đang đọc bài viết Bảo vệ thương hiệu và chuỗi chương trình nâng tầm khởi nghiệp tại chuyên mục Quản trị của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,