(DĐDN) - Sáng 3/8, tại VCCI Hà Nội, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ ra mắt ứng dụng Diễn đàn Doanh nghiệp trên di động và công bố khởi động các Chương trình của Báo trong thời gian tới.

Anh 1 Nhà báo Phạm Ngọc Tuấn – TBT Báo Diễn đàn Doanh nghiệp (ngoài cùng bên trái) nhận Bằng khen và Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội Nhà báo, các chuyên gia kinh tế, các doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp đối tác của Báo. Tại sự kiện, Báo cũng sẽ Phát động Giải Bình chọn “Báo chí viết về chân dung doanh nhân – doanh nghiệp lần thứ IV”.

Ra đời theo Quyết định của Bộ Văn hóa Thông tin ngày 5 tháng 11 năm 1993, trong những năm qua, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp (Báo DĐDN) luôn cập nhật và đăng tải kịp thời mọi mặt của đời sống xã hội tới bạn đọc cả nước, phản ánh thông tin chính xác và thiết thực tới cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân, đồng thời chuyển tải kịp thời những kiến nghị của doanh nghiệp tới Đảng và Nhà nước, nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng phát triển và hiệu quả… Bên cạnh đó, Báo DĐDN cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Chương trình Khởi nghiệp; các Diễn đàn, Hội thảo, Đối thoại... nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, doanh nhân; hỗ trợ khởi tạo các doanh nghiệp… Với những nỗ lực không ngừng, Báo DĐDN đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Khởi động chương trình phát triển chiến lược trong giai đoạn mới, tại sự kiện tổ chức ngày 3/8 này, Báo DĐDN sẽ ra mắt phiên bản mới của báo in DĐDN và phiên bản Báo DĐDN trên App mobile. Thiết kế giao diện hiện đại, nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ của phiên bản Báo DĐDN trên App mobile sẽ giúp bạn đọc truy cập một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, tương tác và sử dụng thuận tiện hơn. App mobile được tích hợp tổng thể các sản phẩm chính của Báo DĐDN. Hiện tại, ứng dụng đang được chạy trên hệ điều hành Android, trong thời gian tới sẽ được phát triển và chạy trên hệ điều hành IOS.

Anh 2 Ngày 19/6/2015, Báo điện tử DĐDN chính thức ra mắt giao diện mới. Sau gần 1 năm, ngày 3/8/2016, Báo điện tử DĐDN sẽ ra mắt ứng dụng di động cho Báo Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Chương trình, Báo DĐDN cũng sẽ Giới thiệu chuỗi hoạt động tuyên truyền Nghị quyết 09 – NQ/TW về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ Doanh nghiệp – Doanh nhân, Công bố khởi động Chương trình “Đánh giá Quản trị doanh nghiệp 2016” và kí kết thỏa thuận với các đối tác nhằm hiện thực hóa các dự án khởi nghiệp trong năm 2016. Với những kế hoạch cụ thể này, Báo DĐDN tin tưởng sẽ xứng đáng với vị thế tờ báo không thể thiếu của doanh nghiệp, doanh nhân.

Phạm Dũng