(DĐDN) - Nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (5/11/1993-5/11/2016), cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp – cơ quan ngôn luận của VCCI đã nhận được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo VCCI, các Bộ, ban, ngành, doanh nghiệp, doanh nhân và bạn đọc trên cả nước.

ki-niem-23-nam-thanh-lap-bao-1 Tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo Diễn đàn Doanh nghiệp chụp ảnh kỉ niệm 23 năm ngày thành lập.

Kỉ niệm 23 năm ngày thành lập, ngày 4/11/2016, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức một bữa tiệc thân mật tại Nhà hàng Công Viên Nhỏ (36/76 An Dương Tây Hồ, Hà Nội) nhằm gắn kết các thành viên trong cơ quan đồng thời nhìn nhận lại cũng như xác định định hướng phát triển của Báo trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã nhận được những lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp của các Ban, Ngành và doanh nghiệp như: Ngân hàng Nhà nước, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Tập đoàn Bitexco, Công ty CP Đầu tư XD&TM Toàn Cầu - Lạc Hồng Viên, Công ty CP VNG,...

Đây thực sự là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ và là động lực hết sức to lớn để tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên báo Diễn đàn Doanh nghiệp nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đưa Diễn đàn Doanh nghiệp trở thành tờ báo kinh tế hàng đầu Việt Nam, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu độc giả, xứng đáng là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp xin trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc, các chuyên gia và Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Trân trọng!