Tại Đại hội cổ đông CTCP Tập đoàn PAN (HOSE: PAN) vào ngày 21/4/2018 vừa qua, Tập đoàn đã công bố kết quả hoạt động kinh doanh của năm 2017. Theo đó, cả doanh thu và lợi nhuận của PAN đều tăng trên 50% so với năm trước, với động lực chính đến từ mảng thực phẩm, thông qua việc mua lại, gia tăng tỷ lệ sở hữu tại các doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành, song song với phát triển các dự án sản xuất kinh doanh mới tại các công ty thành viên.

Đây tiếp tục là triết lý phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm hoàn thiện hệ sinh thái, chuỗi giá trị của mình trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Với nền tảng hiện tại và hướng tới những mục tiêu lớn trong tương lai, sự tham gia điều hành trực tiếp của bà Nguyễn Thị Trà My, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 10/5/2018 sẽ giúp Tập đoàn thuận tiện trong việc triển khai kế hoạch phát triển.

abc

 PAN kỳ vọng sự tham gia điều hành trực tiếp của bà Nguyễn Thị Trà My, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 10/5/2018 sẽ giúp Tập đoàn thuận tiện trong việc triển khai kế hoạch phát triển.

Với khả năng lãnh đạo cũng như kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực, sự tham gia trực tiếp điều hành của bà Trà My phù hợp với giai đoạn phát triển nhanh và mạnh tiếp theo của Tập đoàn. Tiếp tục đồng hành cùng PAN, ông Nguyễn Khắc Hải sẽ đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc.

Bà Nguyễn Thị Trà My, sinh năm 1970 tại Hà Nội, có 18 năm kinh nghiệm làm việc cho Tập đoàn đa quốc gia Biomin của Áo trong lĩnh vực nông nghiệp với cương vị Giám đốc Tài chính. Bà Trà My là đồng sáng lập CTCP Tập đoàn PAN hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm trên nền tảng chuyển đổi từ Công ty Xuyên Thái Bình hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bà cũng là người sáng lập và giữ vai trò Chủ tịch của CSC Việt Nam, một cổ đông lớn của PAN. Bà Trà My có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cấp cao của trường Shidler College of Business, Đại học Hawaii, nơi bà nhận giải thưởng Cựu sinh viên danh tiếng (Hall of Honor Awards) năm 2016, và đã hoàn thành khoá học Thay đổi tư duy lãnh đạo doanh nghiệp tại trường Đại học Harvard Hoa Kỳ.

Bạn đang đọc bài viết Bà Nguyễn Thị Trà My đảm nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn PAN từ 10/5 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,