Khách sạn Sheraton vừa giới thiệu chương trình giao lưu và thưởng thức tài nghệ nấu bếp của đầu bếp danh tiếng thế giới Michelin sẽ diễn ra tại nhà hàng Hemispheres từ ngày 20 – 22/4/2017.

Danh sách bài viết
  • Giảm giá 30% cho thực khách Hải Cảng Fine Dining khách sạn Novotel Danang

    Ẩm thực - 15/04/2017, 11:55

    Ngày 22/4 tới đây, nhà hàng Hải Cảng Fine Dining Novotel Danang chính thức mở cửa đón khách đến thưởng thức những món ăn tuyệt hảo được chế biến bởi đầu bếp Trung Hoa, với chương trình ưu đãi lên tới 30% tháng khai trương.

  • Khai trương nhà hàng nấu bia Hoa Viên

    Ẩm thực - 03/05/2007, 00:00

    Nhà hàng Nấu bia Hoa Viên theo tiêu chuẩn của Cộng hoà Séc đã được khai trương tại số 1 Tăng Bạt Hổ - Hà Nội. Đây là nhà hàng duy nhất phục vụ “bia tươi PILSNER URQUELL” nổi tiếng thế giới.

  • Phan Thiết - điểm du lịch đắt khách

    Ẩm thực - 02/05/2007, 00:00

    Thống kê của nhiều công ty du lịch lữ hành tại TP HCM cho thấy, 75-80% khách du lịch nghỉ cuối tuần (hai ngày một đêm) nếu đi biển nơi đến sẽ là Phan Thiết - Mũi Né. Bởi nơi đây phong cảnh hữu tình, có nhiều khu nghỉ mát (resort) và an ninh rất tốt.

  • Lên miền Tây Bắc

    Ẩm thực - 21/03/2007, 00:00

    Từ sáng sớm mù sương, cưỡi chiếc xe máy mới thuê của nhân viên bưu điện Mường Nhé (giá 200.000 đồng/ngày đắt gần gấp ba so với Sa Pa hay Đà Lạt) theo con đường công vụ dài gần 60 km, xuyên rừng từ Mường Nhé đi Tá Miếu nhiều đoạn đèo dốc và lầy lội, băng qua các bản người Hà Nhì: Chung Chải, Tả Cố Khừ (Sín Thầu), A Pa Chải...

  • Nét văn hoá độc đáo

    Ẩm thực - 29/01/2007, 00:00

    Điểm nhấn của nghệ thuật bài trí được thể hiện qua các tủ trưng bày hiện vật kết hợp với hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật các hiện vật và tạo không gian như một viện bảo tàng thu nhỏ. Các hiện vật được phân loại và trưng bày theo các nhóm chính như bộ sưu tập về công cụ sản xuất, vũ khí, đồ dùng sinh hoạt, đồ trang sức... qua các thời kỳ Văn hoá.