Đây được xem là Lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Lễ hội sẽ mở cửa vào buổi tối từ 16 giờ - 22 giờ liên tục trong 45 ngày tại KĐT Vạn Phúc, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của lễ hội lần này là sự xuất hiện của hơn 45 đèn lồng cực lớn và hàng trăm đèn lồng các loại khác nhau cùng với hơn 200 gian hàng và các đơn vị dịch vụ tham gia lễ hội; trên 300 tiết mục biểu diễn; hơn 200 ca sỹ, diễn viên trong và ngoài nước.

Lễ hội được tổ chức trong một không gian rộng lớn lên tới 5ha, hứa hẹn sẽ thu hút từ 900.000 đến 1.000.000 lượt khách thăm quan và mua sắm.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Công ty CP Allunee/ Trưởng ban tổ chức Lễ hội thay mặt BTC công bố sự kiện

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Công ty CP Allunee/ Trưởng ban tổ chức Lễ hội thay mặt BTC công bố sự kiện "Allunee - Kết nối cộng đồng"

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Công ty CP Allunee/Trưởng ban tổ chức Lễ hội: Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp của ba hình thức: sắp đặt, biểu diễn và thương mại.

Cũng theo ông Tiến, đèn lồng từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng mang lại sự may mắn, tạo không gian đầm ấm. Lễ hội lần này sẽ thiết kế những chiếc đèn lồng mô phỏng những kỳ quan, hình ảnh đặc trưng của 2 nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc như: Văn miếu môn, Cổng thành Kwang Hae Mun ...

Đối với các gian hàng tham gia tại lễ hội, đại diện BTC cho hay: Nhằm hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, hầu hết các mặt hàng tham gia triển lãm là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những mặt hàng chất lượng đến từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đặc biệt một số gian hàng có mặt trong sự kiện lần này sẽ trải nghiệm hình thức thanh toán trực tuyến.

Bạn đang đọc bài viết 8/12/2017 - 21/1/2018: Lễ hội Đèn lồng lớn nhất Việt Nam năm 2017 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,