(DĐDN) - CTCP Acecook Việt Nam vừa chính thức chuyển đổi hệ thống nhận diện thương hiệu với những định hướng phát triển mới trong tương lai nhân dịp kỉ niệm tròn 20 năm thành lập.

thuonghieu1

thuonghieu2

Ban lãnh đạo Acecook Việt Nam giới thiệu thương hiệu Acecook mới

Theo đó, trong logo nhận diện thương hiệu của CTy, slogan “Biểu tượng của chất lượng” sẽ được thay thế bằng “Cook happness” và cụm tên cũ “Vina Acecook” sẽ được thay thế bằng “Acecook”.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc của Acecook cho biết, sự chuyển đổi thương hiệu này  nhằm tạo nên bước ngoặt đánh dấu nâng cao sức mạnh toàn cầu của Tập đoàn Acecook, hướng đến trở thành một Cty gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng và xã hội. Đặc biệt, những thay đổi thống nhất thương hiệu trên toàn cầu cũng phù hợp với chiến lược “bỏ tính địa phương để hướng ra thế giới”, đẩy mạnh phát triển xuất khẩu.

Cũng theo ông Kajiwara Junichi, hiện Tập đoàn mẹ Acecook đã lập CTy tại Myanmar và trong khoảng thời gian 2-3 năm tới, khi Cty ở thị trường mới này tiến hành xây nhà máy, Acecook Việt Nam sẽ là “cứ điểm” để xuất khẩu sản phẩm cung cấp cho thị trường này, đồng thời tiếp tục cung cấp cho 47 quốc gia khác.

Acecook Việt Nam hiện có 11 nhà máy trên toàn quốc. Doanh thu năm 2014 của Cty đạt 9.000 tỷ đồng, tương đương năm 2013. 6 tháng 2015, doanh thu của Cty đã tăng trưởng thêm 2%, với sản lượng sản xuất và tiêu thụ mì gói chiếm 50% trên thị trường.

Thuận Hóa