Nơi trái tim là tổ ấm - A Shining Home

Nơi trái tim là tổ ấm - A Shining Home

Ngôi nhà chỉ là mái ấm khi có hơi người, có sự vun đắp từ những thành viên, nơi cất giữ những kỷ niệm thân thương, cũng là nơi để ta nương náu và nghỉ ngơi để nạp năng lượng sau chuỗi ngày vất vả.

Ngôi nhà là kết quả từ những nỗ lực của các thành viên để có thể sở hữu nó. Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để mọi thành viên sum vầy, cùng ghi nhớ những khoảnh khắc kỷ niệm trong đời, và để cùng nhau:

Thật hạnh phúc và bình yên mỗi khi về nhà có người quan tâm hỏi han, bữa cơm còn nóng hổi đầy đủ các thành viên quây quần… là thời gian cả nhà cùng nghỉ ngơi trò chuyện sau mỗi buổi tối, là không gian thư thái trong giấc ngủ ngon để mỗi ngày lại có thêm năng lượng và động lực bắt đầu ngày mới…

Citrine Apartment nằm tại trung tâm quận 9, có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1.

Citrine Apartment nằm tại trung tâm quận 9, có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa

Đời sống gia đình ổn định thì mới có thêm thời gian và tâm huyết dành cho công việc làm ăn thuận lợi, tạo nền tảng vững vàng để mọi người trong nhà có thể trải nghiệm giai đoạn thăng hoa sự nghiệp sau nhiều năm nỗ lực và cùng nhau chọn “Điểm đúng thời” cho những quyết định đầu tư…

Đó là những suy nghĩ, là những khoảnh khắc giản dị và được vun đắp từ tất cả mọi người trong gia đình, ai cũng có thể làm được cho tổ ấm của mình.

Xuất phát từ những ý tưởng trên, Công ty Thuduc House đang triển khai dự án căn hộ Citrine Apartment. Dòng sản phẩm này sẽ đưa đến cho khách hàng không gian sống chất lượng và ổn định.

Citrine Apartment đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM

Dự án căn hộ Citrine Apartment tọa lạc tại mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM.

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng tại khu Đông Sài Gòn (đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM), thuận lợi về cơ sở hạ tầng và giao thông, bên cạnh các tuyến đường Vành đai 2, xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng và QL 1A, … tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh, mở ra cơ hội làm việc cho cư dân vùng ven.

Theo quy hoạch đến năm 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Bạn đang đọc bài viết A Shining Home - Nơi trái tim là tổ ấm tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,