Tranh chấp nảy lửa trong thương vụ thâu tóm khách sạn ở Sầm Sơn

Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn tiếp tục “can thiệp”, “hành doanh nghiệp”?

cách đây 2 năm | Hồ sơ vụ việc

Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn tiếp tục “can thiệp”, “hành doanh nghiệp”?

15:11, 15/04/2017

Ai được quyền “tiếp quản” khách sạn Bằng Giang?

Liên quan đến vụ “tranh chấp khách sạn Bằng Giang” trong khi chưa có phán quyết cuối cùng của Tòa án, dư luận đang đặt ra câu hỏi, “ai đúng, ai sai” trong việc tiếp quản khách sạn Bằng Giang?

07:15, 14/04/2017

Doanh nghiệp “đánh nhau” vì nội dung bất nhất của Quyết định và Thông báo?

Liên quan đến vụ “tranh chấp" khách sạn Bằng Giang, bà Nguyễn Thị Giáng Hương - Giám đốc công ty đá Đỉnh Vòm Việt Nam cho biết đã gửi thông báo đến Công ty Bằng Giang để yêu cầu bàn giao lại khách sạn Marino (khách sạn Bằng Giang-PV)

08:25, 12/04/2017

Chủ tịch thị xã Sầm Sơn có cố tình “che mắt” Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa?

Từ vụ “tranh chấp khách sạn Bằng Giang” đã hé lộ những báo cáo có dấu hiệu “che mắt” Chủ tịch tỉnh, lạm quyền, can thiệp trái luật nhằm phục vụ lợi ích nhóm của Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn.

10:40, 10/04/2017

Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn không hiểu luật hay lạm quyền?

Liên quan đến vụ “tranh chấp khách sạn Bằng Giang” tại Sầm Sơn, ông Lê Ngọc Chiến – Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn đã “căn cứ” vào một thông báo của Tòa án để “can thiệp” vào vụ tranh chấp khiến dư luận cho rằng ông Chiến đang “lạm quyền”.

13:48, 06/04/2017

Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn có “kiêm nhiệm” việc thi hành án?

Việc tranh chấp khách sạn Bằng Giang tại thị xã Sầm Sơn giữa Công ty TNHH Phát triển quản lý đá Đỉnh Vòm Việt Nam và Công ty TNHH Bằng Giang chưa được tòa án giải quyết thì UBND thị xã Sầm Sơn đã ban hành một văn bản được cho là can thiệp sâu vào vụ tranh chấp.