Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/06/2017 (09:00 – 11:00), tại hội trường lầu 10, VCCI-HCM 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Nội dung:  Tham gia chương trình Hội thảo & Giao lưu thương mại, đoàn 12 doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Sơn Đông do Bà Zhai Luning – Phó Chủ tịch Chính Hiệp tỉnh Sơn Đông dẫn đầu là các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực, ngành nghề: đầu tư, nông sản, cần cẩu, năng lượng mặt trời, máy xúc, phụ tùng xe, thang máy xây dựng, cơ khí...

Đại diện VCCI và đại diện Cục Thương mại TP Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông ký kết hợp tác 2016-2017 trong sự kiện tháng 9/2016

Hội thảo nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Trung Quốc nói chung và giới thiệu tiềm năng thương mại của tỉnh Sơn Đông nói riêng, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới cho cộng động doanh nghiệp hai bên.

Ban tổ chức cho biết, trong những năm qua, hợp tác giao thương của Việt Nam - Trung Quốc nói chung và TP HCM-Sơn Đông nói riêng ngày càng có nhiều bước phát triển. Đặc biệt, năm 2016, TP HCM và Thành phố Thanh Đảo, một trong những thành phố cảng biển quan trọng của tỉnh Sơn Đồng đã có tìm hiểu và giao lưu thương mại, tiến đến tìm hiểu tích cực các lĩnh vực mà hai bên quan tâm trong buổi đối thoại TP Hồ Chí Minh - Thanh Đảo do VCCI TP HCM và Cục Thương mại TP Thanh Đảo tổ chức. Đại diện 2 bên đơn vị tổ chức cũng đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2016-2017, nhằm cụ thể hóa hỗ trợ hợp tác kinh doanh giữa hai bên. Đồng thời, đại diện doanh nghiệp hai bên cũng ký kết thỏa thuận hợp tác bền vững, hợp tác hai bên cùng có lợi.